Khu dự án Shintosi Kaze SCTI hội tụ văn hoá khu phát triển

Tính bền vững của nhà phố được thể hiện với vị trí lý tưởng, chất lượng công trình tốt, nhà thầu uy tín. Đây không chỉ là nơi để ở mà nó còn là một cộng đồng sinh hoạt, làm việc và cùng nhau phát triển. Cùng với đó nó còn là tài sản được cất giữ đảm bảo, an toàn và thường xuyên tăng thêm giá trị sử dụng cho người dùng.

Shintosi Kaze

dự án Shintosi Kaze SCTI Củ Chi

Biệt thự Shintosi Kaze SCTI hội tụ văn hoá

dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI không nằm quá sát với mặt đường đường đường Trần Văn Chẩm nên không gian sống khá yên tĩnh. Là dự án đất nền nhà phố Nhà phố duy nhất trong phân khu có mặt đường giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với Trần Văn Chẩm, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 8. dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI không nằm quá sát với mặt đường đường đường Trần Văn Chẩm nên không gian sống khá yên tĩnh.

Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. Khu dự án Shintosi Kaze SCTI trông đợi sẽ mang lại cho cư dân một phong cách sống đỉnh cao với những tiện ích sống cao, để cư dân được thư giãn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày với những tiện ích vượt trội như hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, uảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Sở hữu một vị trí đẹp, dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, đa dạng, phong phú tại đây cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đây là những ưu điểm khó có thể bỏ qua khi nhắc tới dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI .

Biệt thự Shintosi Kaze khu phát triển

Shintosi Kaze không chỉ xây dựng khu đất nền, mà cư dân được sử dụng mọi tiện ích trong 1 khuôn viên. Do chỉ thiết kế xây dựng nhà cao tầng nên điều này tối ưu cho những ai có cuộc sống hiện đại, bận rộn, đặc biệt là người trẻ. Phòng ngủ thoáng sáng, ấm áp, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa ánh sáng.Toàn bộ trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tân tiến, hiện đại Do được đầu tư và phát triển vơi qui mô lơn nên khu đất nền cho thuê Khu dự án Shintosi Kaze SCTI được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, quý khách hàng cần dự kiến tài chính trong dao động từ 1,4 tỷ/căn. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án đất nền nhà phố đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Cộng đồng dân cư tại một nơi cao cấp như vậy, đảm bảo là những người tri thức, lương bổng cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống hàng ngày sau này của gia đình bạn.

Khu dự án Shintosi Kaze SCTI được đánh giá rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc biệt hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta ổn định gia đình mãi mãi cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Những chuyên gia đã từng đánh giá, đầu tư Khu dự án Shintosi Kaze SCTI chính là quyết định “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không thể bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do chủ đầu tư ôm và bán lại sinh lời.