King Crown Park một viên ngọc xanh ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh

Thị trường nhà đất Bình Tân hiện nay ghi nhận có những bước tiến quan trọng, tạo bước ngoặt đột phá, cung cấp nhiều dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp cho KH như: Akari city, Ehome 3, City Gate… và mới đây nhất là vị trí King Crown Park của .

 King Crown Park

căn hộ dự án King Crown Park Bamboo Capital

Dự án căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital đẳng cấp quốc tế

dự án chung cư King Crown Park Bamboo Capital ngoài khả năng đi lại nhanh chóng, dễ dàng tới khu đô thị Kinh Dương Vương thì còn dễ dàng để tới Quận 6, Quận 5, Bình Chánh… Bởi thế mà lúc phát triển thành cư dân của dự án chung cư, thì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể đi lại đến mọi nơi nhanh lẹ nhất. Và ngoài ra thì chính vị trí tọa lạc lạ giúp gia tăng lên giá trị bất động sản cho toàn dự án nhà ở này trong tương lai. Tại căn hộ chung cư giá rẻ Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh thì chính là nơi gia đình bạn tìm thấy sự bình yên và an lành giữa cuộc sống bon chen mỏi mệt. Dự án nhà ở tọa lạc ở Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh ngay bên cạnh bộ công an và cực kỳ nhiều cơ quan hành chính, những trường đại học nổi tiếng và giá trị của Tp. Hồ Chí Minh đem lại một khởi hành tốt nhất cho con em bạn.

Chuỗi tiện ích nội khu, bên ngoài hiện đại, kì vọng đem đến lợi nhuận cao, kiến tạo cuộc sống chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của CĐT được khẳng định. dự án chung cư King Crown Park Bamboo Capital có đầy đủ, đa dạng các tiện ích. cùng với tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án nhà ở còn chú trọng đặc biệt đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

Dự án căn hộ King Crown Park đẳng cấp nhất

Mọi căn hộ dự án King Crown Park Bamboo Capital đều có thiết kế theo phong cách Singapore với hơi hướng nét Á Đông nhưng vẫn có nét hiện đại, pha chút lãng mạn của kiểu nhà Phương Tây. Có thể cảm thấy rằng, căn hộ của dự án nhà ở này thiết kế hài hòa, vượng phong thủy và gần gũi với thiên nhiên. Ngay tại King Crown Park thì đã được CĐT và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi chọn lọc sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng nhất được kết hợp bởi các yếu tố như: kiến trúc – môi trường xung quanh – con người. hơn nữa thì CĐT còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, đa dạng từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Hiện tại những King Crown Park đang được chào bán với mức giá chỉ từ 2,2tỷ/căn 02 phòng ngủ; 3,7 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, hỗ trợ lãi suất 0% đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ CĐT hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống mà các dự án nhà ở Bình Tân đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp cung cấp được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp đem đến nhiều sự chọn lọc cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Bình Tân hiện có rất nhiều các dự án nhà ở lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ đem đến nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án nhà ở ở khu vực khác.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: can ho duong Pham Van Dong

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com