Kingston Residence – cửa ngõ phía Tây Bắc mới của Tp.Hồ Chí Minh

Kingston Residence dự án nhà ở mới nhất của Tập đoàn Novaland. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm lý tưởng hạng sang cung cấp nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

Kingston Residence

Tiện ích đầy đủ và cao cấp Kingston Residence

thue Kingston Residence may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem như là điểm nhấn của tất cả khu vực phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Tại Kingston Residence Tập đoàn Novaland, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Chủ đầu tư Kingston Residence lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm tiến độ dân số di cư sinh sống càng ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Kingston Residence trở nên hiếm thấy và nhanh lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Tại thue Kingston Residence, cư dân không chỉ an hưởng một không gian sống lý tưởng. Mà còn hoàn toàn yên tâm lúc sinh sống với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, chất lượng cao kế cạnh ngay nhà. Lựa chọn ổn định gia đình tại Kingston Residence, cư dân không chỉ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày an toàn và thoải mái. Mà còn tiện lợi cho việc chăm sóc sức khoẻ và giáo dục

Chất lượng làm nên danh tiếng Kingston Residence

Kingston Residence Tập đoàn Novaland là quần thể căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 285 căn hộ hạng sang hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hiện đại vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Bên cạnh cảnh quan độc đáo, Khu Kingston Residence còn tạo nên sự “đột phá” về thiết kế với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo hướng nhìn mát mắt.

Nghiên Cứu Thông tin Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-nam-saigon/

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất đến tay khách hàng.Tập đoàn Novaland đã phát triển Kingston Residence theo mô hình khu dân cư hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống lý tưởng nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 4.680 m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn Kingston Residence chỉ ở mức 44%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Trong thời gian hoạt động, Kingston Residence sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hướng dẫn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án căn hộ giá rẻ sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý vị quốc tế. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, quý vị có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng Kingston Residence ngay hôm nay.

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm