Long Hưng City đang là một trong những dự án lớn mà nhà đầu tư rất quan tâm vì nhiều tiềm năng mang lại lớn.

Khu đô thị sinh thái Long Hưng City mang đến một luồn gió mới trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều tiềm năng được tìm thấy tại Nhà phố sinh thái Long Hưng City và dự án này được phát triển bởi thương hiệu UY TÍN thuộc Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land – Một chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản. Nhà phố sinh thái nằm trong dự án Long Hưng City với ý nghĩa mang đến một thành phố thông minh, hiện đại.

Bạn đang tìm nhà để đầu tư lâu dài thì nhà phố sinh thái là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhà phố sinh thái với sự kết hợp hoàn hảo, hiện đại giữa con người và môi trường xanh. Hứa hẹn sẽ nơi yêu thích của nhiều gia đình khi muốn “ an cư lập nghiệp “ thích hợp hoàn hảo cho sinh sống, học tập, làm việc, giải trí. Điểm nhấn chủ yếu là môi trường xung quan rất được coi trọng và quan tâm với không gian xanh lớn nhất với 30m2 trong khu nhà phố sinh thái. Đây là sự lựa chọn rất đúng đắn dành cho nhiều gia đình và nhà đầu tư.Nhà phố sinh thái là sự lựa chọn hợp lý và phù hợp dành cho bạn.

Nhà phố sinh thái là một trong nhiều nội dung của dự án Long Hưng City.

Dự án Long Hưng City có mục tiêu được hướng đến đầu tiên chính là khu đô thị xanh và hiện đại mang đẳng cấp chỉ đứng sau Singapore. Dự án gồm nhiều nội dung, kiến trúc thượng tầng khác kết nối với nhau trong một khu vực lớn bao gồm: nhà phố sinh thái, biệt thự cảnh quan, shophouse thương mại,vv. Tìm năng của vùng đất mới kết nối với xã hội nhanh chóng và tiện lợi bởi vì nằm ở vị trí trung tâm, nơi lưu thông từ thành phố Hồ Chí Minh. Tiềm năng ấy đã mang lại nhiều giá trị bất động sản tốt nhất cho nhà đầu tư.