Mật độ căn hộ thấp tại Dự án chung cư cao cấp Millennium

bán Millennium là tổng hợp của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 40% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Dự án chung cư cao cấp Millennium tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp thông minh môi trường sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời hứa hẹn sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai một đời sống viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của cuộc sống hiện đại.

Millennium

Cuộc sống thanh bình tại Dự án chung cư cao cấp Millennium

Hiện tại, việc chọn mua những căn hộ chung cư hạng sang tại các vị trí trung tâm không chỉ làm hài lòng nhu cầu tận hưởng đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Mà việc đầu tư những căn hộ cho nên có thể đem đến khoản lợi nhuận lớn mỗi năm cho NĐT từ việc cho thuê lại. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giao thông thuận tiện, hạ tầng được đầu tư phát triển như hiện nay, thị trường phía Nam Sài Gòn đang phát triển thành một trong những điểm sáng của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Trong đó khó có thể bỏ qua cái tên dự án Millennium chủ đầu tư Thảo Điền, một sản phẩm được tiên đoán sẽ “tạo sóng” trong thời gian sắp tới khi chính thức được mở bán. Từ vị trí Millennium quận 4 chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em khách hàng được học trong các trường tốt nhất Sài Gòn. Với lưu thông giao thông, cư dân Dự án chung cư cao cấp Millennium còn thuận lợi lưu thông đến các tuyến đường quan trọng tại Sài Gòn: đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành … dẫn vào trung tâm quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 …và các tỉnh thành cạnh Sài Gòn.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án bất động sản của Thảo Điền Inventments nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân Millennium quận 4 không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Dự án chung cư cao cấp Millennium, mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực KĐT xung quanh.Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong đời sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Dự án chung cư cao cấp Millennium uy tính từ tiến độ và chất lượng

Với chiều cao 34 Tầng, chủ đầu tư Thảo Điền sẽ có 650 căn hộ cao câp cao cấp, tuy nhiên, mật độ căn của dự án bất động sản lại rất thấp, chỉ đạt mức thấp căn/sàn, đảm bảo cho cư dân một đời sống thoáng đãng, trong lành và yên tĩnh nhất mặc dù ở chung cư. Đây chính là điểm khác biệt cao cấp trong những dự án bất động sản cao cấp do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tư, nhất là với một dự án bất động sản qui mô lớn nhất khu vực phía Nam như Dự án chung cư cao cấp Millennium. Các Logia của căn hộ chung cư hạng sang đều được thiết kế thoáng rộng, vì thế gia chủ có thể thỏa sức trang trí, bày birnj bàn ghế, cây cảnh, hoa dây leo…. Thêm một vài cốc nến hay chùm đèn lung linh, ngay lập tức, ban công Dự án chung cư cao cấp Millennium sẽ được biến hóa thành góc nghỉ ngơi sang chảnh không thua kém các resort cao cấp nhưng lại nằm lưng chừng trời.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: các dự án căn hộ quận 4

Dự kiến giá bán của mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án chung cư cao cấp Millennium là 60 tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Sài Gòn. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ CĐT Dự án chung cư cao cấp Millennium cùng chế độ chi trả linh hoạt bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ thông minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng cao cấp dịch vụ tiện ích ngoai khu xuất sắc ngay tại chốn phồn hoa đô thị này.Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không nên bỏ lỡ thời cơ đầu tư này.

Xem thêm