Ngôi nhà khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng của sự an nhiên và hạnh phúc

Tổ ấm – hai tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên ST Moritz Quận Thủ Đức – hai tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

 ST Moritz

khu dự án cao cấp ST Moritz

Khu căn hộ chung cư ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng nằm ngay cạnh sông

Nhà mẫu ST Moritz Đất Xanh hứa hẹn sẽ vượt qua dự án bất động sản khác để phát triển thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh (có đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần trung tâm mua sắm Metro, đặc trưng có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Cơn sốt chưa dừng lại ở đó mà còn ở những tiện ích vượt trội nơi đây. Ngoài hệ thống tiện ích như siêu thị Metro, công viên, bệnh viện , Học viện Kỹ Thuật Quân Sự,… thì mặt bằng khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng 232 Phạm văn Đồng còn thiết kế khởi công xây dựng một loạt các dịch vụ giải trí khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đó là bể bơi bốn mùa ngoài trời, khoảng sân chơi rộng lớn dành cho trẻ em, vườn treo trên không Star Lounge, trung tâm thương mại cho bạn tha hồ mua sắm mà không cần lo về giá, Spa & Fitness dành cho gia đình hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Không chỉ là vui chơi giải trí mà chúng tôi còn đặc biệt để ý đến giáo dục – trường mầm non khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng,… Còn rất nhiều dịch vụ giúp bạn nâng cao hơn đời sống của bạn.

Được đầu tư cải tạo bởi , NĐT và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ 1 khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, 1 điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, cam kết xây dựng 1 quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án bất động sản của là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để tạo ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Đặc biệt, khi bạn định cư tại Nhà mẫu ST Moritz thì sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích bên ngoài đẳng cấp như: trung tâm thương mại; bệnh viện đạt chuẩn quốc tế; trường học các cấp; siêu thị…Tất cả cung cấp mọi nhu cầu của cư dân không chỉ của dự án bất động sản mà còn ở khu vực.

Khu căn hộ ST Moritz nằm trung tâm

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng gồm 1 tòa chung cư từ 15 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 39.3 % còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Song song với đó, cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí khi đầu tư xây dựng, hệ thống trung tâm mua sắm Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được phân tích cao, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua chung cư để đầu tư. Nhờ sức hút vô cùng hấp dẫn này mà khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng đã phát triển thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS Quận Thủ Đức. Hãy cùng khám phá chung cư này thông qua sự hỗ trợ của chúng tôi nhé.

Xem ngay: https://banggiachudautu.vn/mipec-city-view/

Tìm hiểu thêm