Nhà đầu tư thấy gì từ Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, AIC Mê Linh Banggiachudautu.vn vừa mang những nét đẹp dễ làm mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng tân tiến đẳng cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người huyện Mê Linh là đem đến sự đẳng cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim Hà Nội của Hà Nội.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/tecco-town

Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội ưu đãi đặc biệt

Khu vực phía Miền Bắc Hà Nội những năm gần đây được nhắc đến như 1 điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của hàng loạt các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở vị trí chẳng thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố 94.32 ha , dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh là dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đang được nhiều quý khách hàng quan tâm. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Bất động sản AIC xây dựng 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Là 1 CĐT lớn uy tín tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Bất động sản AIC luôn đem đến những bất ngờ cho quý khách hàng với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn huyện Mê Linh sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại AIC Mê Linh Banggiachudautu.vn , lần đầu tiên tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. Với mong muốn đem đến cho cư dân 1 môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Khu đô thị AIC Mê Linh sống phong cách

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn vị trí phù hợp với việc ổn định gia đình của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn thiện luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội, chủ sở hửu luôn tiện lợi sang nhượng với 1 mức giá phải chăng lúc muốn thay đổi vị trí cư trú. Diện tích Biệt thự nhà phố giá rẻ tại Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội cũng cực kì đa dạng, từ 100-500m2, nhà phố và biệt thự. Qúy quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội.

Tiện ích này còn đáp ứng và hỗ trợ để làm vượt trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xẩy ra gì làm lạ. Với những quý khách hàng đẳng cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội chính là điều mà CĐT Công ty Cổ phần Bất động sản AIC mong muốn. Với mật độ xây dựng thấp cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp hệ thống tiện ích ngoại khu lý tưởng mức giá tranh giành vô cùng hấp dẫn Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội sẽ là điểm đến lí tưởng chẳng thể lý tưởng hơn dành cho mọi gia đình đang đang quan tâm tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Hà Nội.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm