Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 phong cách cá tính khu đảm bảo

Thông tin về công bố đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 hiện đang được rất nhiều quý khách và các NĐT chờ đợi, tìm kiếm. Mọi tin tức chi tiết nhất về công bố Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách sớm nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách tới Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: tiện ích Champaca Garden

Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 phong cách cá tính

Dat Nen Lovera Premier Reviewland.vn sở hữu địa điểm kim cương, giáp ranh với các mặt đường lớn: Trịnh Quang Nghị và liền kề công viên, hồ điều hòa. Đồng thời, dự án bất động sản lại giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của Bình Chánh như: UBND Bình Chánh , chi cục tBình Chánh, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 sang trọng thời thượng hàng đầu với dự án bất động sản siêu đẳng cấp cùng văn phòng hiện đại, siêu thị sang trọng và trường học uy tín. Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 Bình Chánh mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án bất động sản trọng điểm tại địa điểm Bình Chánh.

Tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang tìm hiểu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.ệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier khu đảm bảo

Trên tổng diện tích lên tới 3ha của khu dự án Lovera Premier, Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Theo đó, các nhà phố và biệt thự có diện tích nhỏ, từ 5x15m ( 457 căn, 73,5%), 5x 16m (121 căn, 19%), diện tích khác ( 7%) thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tnr-grand-palace-phu-yen/

Bên cạnh đó, Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án bất động sản nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Hiện nay, Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 vừa được công bố chính thức, đây cũng là cơ hội cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Ưu đãi Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 cũng đã có, quý khách quan tâm tới dự án bất động sản có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án bất động sản hot này.

Xem thêm

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm