Nhà phố Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm Củ Chi cuộc đua đầy hấp dẫn

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một môi trường sống yên bình, lý tưởng, một nơi tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ an lành ngay trong lòng Củ Chi mà không phải ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. Shintoshi Mizu chờ mong sẽ cung cấp nhu cầu của quý khách với đầy đủ các tiện ích, sang trọng, đẳng cấp nhất ngay trong lòng Củ Chi.

Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm

Tổng quan về Nhà phố Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm Củ Chi

Tọa lạc trong quần thể khu đô thị SCTI tại đô thị hoá trung tâm đô thị Củ Chi. Dự án Shintoshi Mizu SCTI như 1 nét chấm phá mới lạ nổi lên với kiến trúc không gian xanh sang trọng, tinh tế. Cùng nhiều điểm nhấn hoa văn tinh xảo, đặc biệt, màu xanh lấp lánh của thiên nhiên. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân dự án ngăn chặn những khung nhiệt cùng tia UV. Tất cả ôm trọn toàn diện trong lòng 1 công viên sinh thái. dự án đất nền Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm Tập Đoàn SCTI nằm ở vị trí rất thuận tiện cho việc đi đến đi các khu vực khác trong thành phố. Với khoảng cách so với sân bay 25-30 km. Dự án nhà phố và biệt thự đạt chuẩn quốc tế về khoảng cách xuất sắc cho những cư dân liên tục có yêu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án đất nền nhà phố, bạn có thể thuận tiện đi đến đến các nơi khác như Ở vị trí này Shintoshi Mizu SCTI cũng có thể dễ dàng kết nối TP. HCM với nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Tây Ninh, Long An và cũng là con đường huyết mạch để người dân nhiều quận, huyện ngoại thành vào trung tâm thành phố..

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi 4 mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng. Tính toán hợp lý của CĐT là điều mà mọi quý khách luôn mong muốn. Như vậy, cư dân Dự án Shintoshi Mizu SCTI có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1,3 tỷ/lÔ.

Được xây dựng trên diện tích đất 265 ha. Hơn #so_luong_can# tại dự án đất nền Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm Tập Đoàn SCTI có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và môi trường xung quanh luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận tiện bài trí và sắp xếp nội thất. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho quý khách lên nhiều lo ngại.

Đặc biệt, gần Nhà phố Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm Củ Chi là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại Nhà phố Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm Củ Chi, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền cao cấp vừa phải, Nhà phố Shintoshi Mizu Trần Văn Chẩm Củ Chi là 1 lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ. Đặc biệt, dự án đất nền biệt thự và nhà phố được quy hoạch trở thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.

Bài viết liên quan