Nhà phố Shintosi Kaze SCTI siêu dự án năm 2018

Khi quyết định mua nhà khách hàng đều nghiên cứu kỹ và đặt ra các tiêu chí riêng phù hợp theo nhu cầu, sở thích và nguồn tài chính của gia đình. Đồng nghĩa với việc các dự án biệt thự và nhà phố khác nhau phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

Shintosi Kaze

du an Shintosi Kaze

Biệt thự Shintosi Kaze đầu tư khổng lồ

Các tuyến đường lớn Trần Văn Chẩm, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 8 đi lại với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc đi lại vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một bí quyết thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt thực trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một bí quyết dễ dàng. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, địa điểm là điểm đầu tiên hấp dẫn quý khách nhất của dự án biệt thự và nhà phố cũng tăng lên giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Các tuyến đường lớn Trần Văn Chẩm, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 8 đi lại với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc đi lại vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một bí quyết thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt thực trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một bí quyết dễ dàng.

Sở hữu một đất nền ngay tại Shintosi Kaze SCTI. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, đem đến cuộc sống hàng ngày thịnh vượng & cao cấp cho chủ nhân. Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. chủ đầu tư của dự án biệt thự và nhà phố Shintosi Kaze còn đầu tư rất nhiều kinh phí để phát triển với mục đích đem đến một không gian xanh tuyệt vời cho cư dân của mình.

Shintosi Kaze SCTI nhiều lựa chọn

Khi đặt chân đến Đất nền Shintosi Kaze, bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống vô cùng ly tưởng, một cuộc sống hàng ngày thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại Nhà phố Shintosi Kaze SCTI. Kết cấu không gian dự án biệt thự và nhà phố , diện tích từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do … Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp đất nền phát triển thành rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. Đất nền Shintosi Kaze , hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ. Sự biệt lập này không chỉ đem đến sự an toàn cho cư dân – điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày hiện nay, mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp

Giá cả của mỗi lô đất nền ở đây đều rất phù hợp với người mua nhà. Và các lô đất nền ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào yêu cầu mà quý khách có thể lựa chọn. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại đảm bảo sẽ cao; đặc biệt là khi Shintosi Kaze lại nằm ngay trung tâm thành phố mới Trần Văn Chẩm, sát ngay sông sài gòn hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Nhà phố Shintosi Kaze SCTI đảm bảo sẽ là quyết định uy tín cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Nhà phố Shintosi Kaze SCTI với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn.

Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng đem đến cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Nhà phố Shintosi Kaze SCTI đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Xem thêm