Nhà phố Shintosi Kaze SCTI với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

Shintosi Kaze Dựa trên nhu cầu cuộc sống hàng ngày thực tại của người dân, nhiều CĐT đã cho ra đời rất nhiều các dự án nhà ở vô cùng cao cấp. Thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày sinh hoạt của cư dân lúc thuê nhà để ở.

Shintosi Kaze

dự án đất nền Shintosi Kaze

Biệt thự Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm tràn ngập sức sống

dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI còn nằm trong quần thể hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi lưu thông về trung tâm kinh tế tài chính quận 1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng quận 7, siêu thị dịch vụ ẩm thực quận 5 và các trung tâm hành chính quận 4, quận 10, quận 6 chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển. Một lợi thế về địa điểm của Shintosi Kaze mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án nhà ở có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI còn nằm trong quần thể hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi lưu thông về trung tâm kinh tế tài chính quận 1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng quận 7, siêu thị dịch vụ ẩm thực quận 5 và các trung tâm hành chính quận 4, quận 10, quận 6 chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển.

mong muốn tạo dựng nên khu đô thị sống xanh, sạch, đẹp, được bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên và không gian sống hiện đại bậc nhất với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế sánh ngang với các đô thị trên thế giới. kì vọng sẽ là nơi mang lại những giấc mơ gói gọn một thiên đường sống chất lượng bên những tiện ích hấp dẫn phục vụ cũng như đáp ững nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại dự án đất nền Shintosi Kaze Củ Chi . Ngoài những tiện ích ngoại khu mà địa điểm xây dựng tòa nhà mang lại cho KH thì CĐT còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác ngay bên trong khu vực tòa nhà. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống hàng ngày thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày và cân bằng giữa cuộc sống hàng ngày và công việc.

Khu dự án Shintosi Kaze khu hiện đại

Shintosi Kaze thiết kế mới mẻ, hiện đại. Shintosi Kaze được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, song không mang những lối thiết kế cũ như nhiều dự án nhà ở hiện nay mà theo một bí quyết riêng, kết hợp sự hiện đại năng động của kiến trúc Khu compound cung những nét tân thời kiến trúc Việt Nam, mang tới dấu ấn đặc trưng KH và nhà đầu tư. Mỗi đất nền đều có thiết kế Nhà phố thoáng đãng, phòng khách hướng về công viên, hấp thu nguồn sinh khí và những phút giây thư thái nhất cho cư dân. Mỗi dự án đất nền Shintosi Kaze Củ Chi có diện tích khoảng từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do, 1-3 phòng ngủ cùng có hướng nhìn hồ bơi ngoài trời hay công viên với khung cảnh nhẹ nhàng, thanh mát. Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại Nhà phố, cửa phòng tắm cũng được chọn lọc kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng lúc khai thác, sử dụng.

Lợi ích thứ 2 để riêng cho Khách lúc chọn lọc ổn định chỗ ở tại khu Shintosi Kaze là được sống tại một nơi vô cùng thanh bình, văn minh. Sẽ không dễ thực hiện để tìm được một nơi ổn định chỗ ở có thể mang lại cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở Nhà phố Shintosi Kaze SCTI. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên dễ thực hiện lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án nhà ở cũng như hàng loạt KH đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI sẽ giống như Lucky Garden, The Residence 2, The Residence 3, The Residence 4, The Residence 5 của CĐT Công ty cổ phần SCTI, số lượng đất nền nhà phố và biệt thự được bán hết nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không tưởng dự án nhà ở nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án nhà ở này, chắc chắn chỉ có tại Nhà phố Shintosi Kaze SCTI giá rẻ của Công ty cổ phần SCTI mà thôi.

Về vấn đề pháp lý, Nhà phố Shintosi Kaze SCTI có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua đất nền tại đây. Trên đây là những những lưu ý lúc mua đất nền tại Nhà phố Shintosi Kaze SCTI. Hy vọng giúp bạn có chọn lọc đúng đắng và thuận lợi hơn lúc chọn ngôi nhà ưng ý.

Bài viết liên quan