Nhà Phố The Residence 1 vượt bậc giữa thị trường đất nền vùng ven TP.HCM

Thị trường đất nền chưa bao giờ hết “nóng”, lúc mà quỹ đất ngày càng cạn kiệt. Bởi vậy, xu hướng dịch chuyển ra vùng ven của thị trường BDS là cấp thiết, giải quyết được nhu cầu sở hữu đất của người dân, lại giảm được sức ép dân cư cho trọng tâm thành phố. Đặc biệt, một vài dự án đất nền hay nhà phố sở hữu quy hoạch đồng bộ, pháp lý rõ ràng chiếm được thiện cảm đặc trưng sở hữu giới đầu tư. Nổi bật trong số đấy là dự án nhà phố The Residence 1.

Báo cáo thị trường quý 2/2017 của DKRA, cho biết, mức giá đất nền tại một vài huyện vùng ven TP.HCM như Hóc Môn, đất nền Củ Chi khoảng ở mức 4 – 10 triệu/m2.


Anh Đức Bình, một nhà đầu tư tìm mua đất nền tại TP.HCM, cho biết, cò đất tỉnh lẻ sở hữu rất nhiều chiêu trò, miễn sao tìm được khách chứ không cần biết thông tin đưa ra đúng hay sai. Trước đó, anh tìm mua đất nền ở khu vực Củ Chi. Qua lời môi giới, cho biết một dự án ở trọng tâm thành phố Tây Bắc TP.HCM, gần trường học, trung tâm y tế Xuyên Á, trung tâm mua sắm Coop Mart, Sân golf Nhân Sư, thích hợp ở, đầu tư kinh doanh… tuy nhiên thực tế lại là một dự án nằm tại khu vực khác, chứng tỏ nhu cầu mua đất tại Củ Chi nói riêng và vùng Tây Bắc TP.HCM nói chung đang rất được người dân quan tâm, khiến nhiều cò đất “bánh vẽ” dự án của mình sang khu vực này.

Sở hữu vị trí thuận lợi, môi trường sống xanh và một vài tiện nghi hiện đại, dự án The Residence một nằm tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM đang dần chứng minh sức hút của mình trên thị trường sở hữu một vài nhu cầu thực. Bao gồm:

Về nhu cầu đầu tư sinh lời thật: Trên thực tế, đất nền dễ đầu tư và sở hữu tỷ suất lợi nhuận cao hơn một vài kênh tài chính khác như vàng, USD, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Chính cơn khát săn tìm kênh đầu tư siêu lợi nhuận đã thôi thúc người dân tìm đến đất nền, bất chấp giá ngày càng tăng. The Residence một sở hữu một vài mức giá mềm: 5,5 triệu/m2; 7,2 triệu/m2 và 8,5 triệu/m2 sẽ là nơi đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Một nhu cầu thật khác trong thị trường đất nền là bài toán tìm kênh trú ẩn an toàn: Với nhu cầu này, người mua đất không đặt nặng mục tiêu đầu tư, chỉ thuần túy là tìm kênh trú ẩn để bảo toàn dòng vốn, giảm thiểu tối đa rủi ro bị mất giá.

Và đặc biệt, tích lũy tài sản là nhu cầu thật của nhiều người trong việc giao dịch đất nền. Trong một số loại hình bất động sản, đất nền chứng minh được đấy là sự lựa chọn mãi mãi và sở hữu tính ổn định cao, là “của để dành” mà một vài gia đình truyền thống tại Việt Nam liên tiếp lựa chọn. Mua đất để ở hay để lại cho con cháu sau này đều là nhu cầu và mục đích thực của nhiều người dân. Lựa chọn dự án The Residence 1, khách hàng sẽ không phải lưỡng lự về môi trường sống đầy khói bụi và ồn ào ở thành phố mà thay vào đó, không gian trong lành, xanh mát, khoa học sẽ là nền tảng cho một tương lai phát triển và giàu tiềm năng cho một vài thế hệ sau này của gia đình.

Không chỉ sở hữu tỷ lệ mảng xanh lớn và phong cảnh sông nước tự nhiên, dự án khu thành phố The Residence một còn hội tụ đầy đủ một vài tiện ích hiện đại, sở hữu thể cung ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân. Trong tương lai, lúc một vài tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu thành phố Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng được đi lại thì dự án The Residence 1 sẽ trở nên nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.