Nhất định phải mua khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group vì những nguyên nhân này

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống tuyệt vời cho đời sống trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group.

Opal Parkview 

dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group

Dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An tiện nghi hoàn hảo

Dự án sở hữu vị trí đắc địa quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, nằm tại ngã tư nối trục huyết mạch ấp Bình Đáng khu vực trung tâm Thuận An. Theo định hướng của chủ đầu tư KĐT dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group sẽ trở thành “trái tim mới” khu vực phía Đông Bắc thành phố sau khi được hoàn thiện. Từ vị trí này, cư dân của khu căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế cạnh cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group là quyết định tuyệt vời của các NĐT và gia đình có điều kiện.

Opal Park view hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích đẳng cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án nhà ở được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Ngoài ra, dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group còn kế cận với hồ cảnh quan rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” thiên nhiên khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí ngột ngạt của Thuận An, đem đến sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group chất lượng cao

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Với diện tích trung bình khoảng từ 49 m2 đến 95 m2, các căn hộ chung cư tại khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group được đánh giá là có layout tối ưu về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của phần đông khách hàng.

Nhìn một biện pháp tổng quát có thể thấy, khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group đang được triển khai đúng lộ trình mà chủ đầu tư đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu uy tín cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, KH hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình dự án căn hộ. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những KH và NĐT sở hữu khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Chính vì nhũng dấu ấn đặc biệt trên, cùng bảng hàng khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Groupgiá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà quyết định sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có đời sống tốt đẹp trong tương lai.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Muabandatnenhcm.com