Nhu cầu đất nền tăng mạnh, dự án nhà phố The Residence 1 hút khách

Từ đầu năm 2017, thị trường đất nền, shophouse quay trở lại nóng hơn bao giờ hết. Thị trường càng sục sôi mạnh hơn lúc sở hữu một vài tin tức về quy hoạch, siêu dự án, hạ tầng được mở rộng nâng cấp. Nhờ đó, một vài dự án được phát triển bài bản, pháp lỹ rõ ràng đầy đủ càng được thị trường ưu ái, trong đó sở hữu dự án The Residence 1 của chủ đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phát triển doanh nghiệp L&L Group.

Cơn sốt ảo đã đi qua, lượng mua bán giảm hẳn so sở hữu thời điểm 3 tháng trước. Kể từ lúc chính quyền đưa ra thông báo chính thức về một vài dự án và quy hoạch. Người mua hiện tại chủ yếu là để ở hoặc đầu tư lâu dài.

Giám đốc một doanh nghiệp BĐS trong ngành đánh giá, trong dài hạn, đất nền, shophouse là thị trường sở hữu tiềm năng tăng giá tốt. Song, thời điểm hiện tại việc đầu cơ lướt sóng không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt cần lưu ý, giá trị đất nền, shophouse không chỉ ở vị trí mà thực tế còn tùy thuộc vào uy tín, năng lực của chủ đầu tư. Có vị trí tương đương, nhưng chủ đầu tư uy tín, tiến độ tốt, thiết kế, quy hoạch bài bản sẽ mang lại sản phẩm giá trị cao hơn.

Xu hướng mua của thị trường hiện tại rơi vào nhu cầu thực, thế nên việc quyết định sản phẩm của khách mua ngày dần khó tính. Nhiều chuyên gia cho rằng, so sở hữu khách mua đầu cơ thì nhóm khách mua đang quan tâm thật luôn đòi hỏi khắt khe hơn về sản phẩm. Đây cũng là áp lực, buộc một vài dự án tung ra hiện tại phải tìm hiểu lưỡng, đáp ứng thị hiếu riêng của từng nhóm khách mua mục tiêu.

Hiện nay xu hướng đất nền hoàn thành hạ tầng, ra sổ đỏ riêng mới ra mắt đang được nhân rộng. Điều này giúp khách mua hoàn toàn yên tâm về pháp lý, đặc trưng là trong bối cảnh Quyết định 33, quy định về việc tách thửa, vẫn còn đang dự thảo sửa đổi.

Những thiết kế cho một vài dự án đất nền phân lô, shophouse hay biệt thực đều hướng đến nhu cầu ở thực của người mua. Các thiết kế đều ưu tiên không gian xanh và sân vườn cho mỗi căn nhà. Hướng tới phong cách sống xanh, nơi ở kết hợp nơi nghỉ dưỡng và sở hữu thể sinh sống nhiều thế hệ trong một gia đình.

Các chuyên gia nhận xét, thị trường đất nền, shophouse đã đến thời khắc phải phát triển về chất để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng thật. Tuy điều này sở hữu thể làm giảm nguồn cung trong ngắn hạn, song sẽ là xu thế tất yếu giúp thị trường bền vững hơn.

Tọa lạc tại khu vực đang nổi lên trong thời gian gần đây, dự án khu villa sinh thái The Residence 1 giai đoạn 1 thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi đang thu hút sự lưu tâm của khách mua bởi vị trí thuận lợi cũng như chất lượng dịch vụ đầy đủ và thiết kế hiện đại.

Hiện nay, khu vực Tây Bắc đang được quy hoạch đầu tư bài bản về hạ tầng để hưởng ứng làn sóng đầu tư trong thời gian tới. Các tổ hợp hạ tầng – giao thông vượt bậc như: dự án giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và bắt đầu xây dựng tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu vực. The Residence 1 từ đó cũng được hưởng lợi từ một vài dự án giao thông quan trọng và sở hữu ý nghĩa kết nối hiệu quả này.

Dự án sở hữu chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối độc quyền doanh nghiệp L&L Group. Diện tích khu đất bao gồm 2 ha, trong đó tỷ lệ xây dựng toàn khu thấp: 30,31% và quy mô đất cây xanh, mặt nước là: 30.079 m2.

Dự án The Residence 1 được quy hoạch tổng thể đồng bộ, thiết kế theo lối thiết kế thẩm mỹ tiên tiến mà vẫn sở hữu bản sắc dân tộc, thân thiện sở hữu môi trường. Chính phong cảnh tự nhiên xanh mát nơi đó đã mang lại cho chủ đầu tư nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng một môi trường sống đậm chất sinh thái.

Không một vài vậy, theo quy hoạch, loại hình nhà ở trong dự án thuộc dạng villa vườn, tỷ lệ thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất sở hữu tỷ lệ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, thích hợp sở hữu nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây. Các tổ hợp công cùng được bố trí sở hữu bán kính phục vụ khoảng 100m – 200m và nằm trên một vài trục giao thông chính nhằm mang lại sự tiện dụng cho việc đi lại.

An cư tại khu Biệt thự The Residence 1, cư dân không chỉ được tận hưởng cuộc sống hiện đại xanh, trong lành, đầy đủ tiện ích sở hữu giá cả phải chăng mà còn sở hữu nhiều thời cơ đầu tư sinh lợi cao bởi tiềm năng đặc trưng từ vị trí và hạ tầng cơ sở xung quanh dự án.