Những ai thích hợp để mua Dự án đất nền Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm

Đất nền Shintosi Kaze được quy hoạch thành một khu đô thị ven sông tân tiến và sang trọng, cũng là nơi an cư của tầng lớp trí thức, thành đạt.

Shintosi Kaze

Shintosi Kaze Củ Chi

Nhà phố Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm đất nền hoàn thiện

Nằm gần các trục đường đường chính như Trần Văn Chẩm, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 8, khả năng đi lại của của Shintosi Kaze về các quận trung tâm đô thị rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được cung cấp thuận tiện vì rất gần các trung tâm mua sắm lớn. Ngoài ra, xung quanh dự án nhà phố giá rẻ là các tuyến đường huyết mạch như Trần Văn Chẩm, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 8… nên khi là cư dân của dự án nhà phố giá rẻ bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ Đất nền Shintosi Kaze , cư dân cũng rất mau chóng đi lại được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện TP. Hồ Chí Minh, rạp chiếu phim Lotte … Nằm gần các trục đường đường chính như Trần Văn Chẩm, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 8, khả năng đi lại của của Shintosi Kaze về các quận trung tâm đô thị rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được cung cấp thuận tiện vì rất gần các trung tâm mua sắm lớn.

Các dự án nhà phố giá rẻ của ông lớn Công ty cổ phần SCTI Viet Nam thường được rất được lòng quý khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn cao cấp của của người lớn. Lúc cần mua sắm đi shoping, bạn và gia đình chỉ cần thong thả đi lại trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, trung tâm mua sắm chỉ trong vòng vài phút thay vi phải xách xe và đi ra ngoài vừa tốn kém thời gian vừa phải đợi chờ mệt mỏi, nếu bạn và gia đình đã có baby có lẽ không gì hoàn hảo hơn lúc cho con mình thoải sức vẫy vùng trong khu giải trí, khu dành náo hoạt dành cho trẻ chúng sẽ biết ơn chừng nào, lúc được giá dục và biết giá trị sống như vậy. Shintosi Kaze sẽ là một nơi đi lại cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố giá rẻ có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. hơn nữa Dự án đất nền Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ nổi bật: trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall, Parkson lotavill, hệ thống trường học bệnh viện quốc tế, khu thể thao, sân bay quốc tế.

Shintosi Kaze giá cập nhật

Dự án đất nền Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian Đất nền Shintosi Kaze , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và thuận tiện nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình thuận tiện trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thoáng khí và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Quá nhiều yếu tố để chúng ta lựa chọn ngay Đất nền Shintosi Kaze làm nhà ở cho mình thì tin chắc quý khách hàng sẽ nghĩ dự án nhà phố giá rẻ này có giá cực kỳ đắt đỏ. Shintosi Kaze được thiết kế thông minh, tân tiến và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của Khu compound. Khi bàn giao, Shintosi Kaze đều đã đã đi vào hoạt động dao động 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ dao động 1,4 tỷ/căn mà thôi.

Dự án đất nền Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm không chỉ cung cấp trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động xây dựng và bàn giao vào , với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ chủ đầu tư là Công ty cổ phần SCTI, đảm bảo đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản TPHCM nói chung.

Tìm hiểu thêm