Những lý do cư dân nên mua Khu căn hộ cao cấp Grand Center

Nhiều quý khách đến thăm quan Grand Center Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, quý khách càng được củng cố niềm tin vào lựa chọn của mình. Điều đó khiến quý khách của Grand Center tin tưởng hơn vào lựa chọn gắn bó của mình cùng khu đô thị.

Grand Center

Khu căn hộ hạng sang Grand Center cảnh quan thiên nhiên

Chủ đầu tư của khu chung cư cao cấp Grand Center là Tập đoàn Hưng Thịnh, một trong những Cty uy tín về lĩnh vực bất động sản và chung cư, đây là dự án căn hộ của họ về chung cư. Bên cạnh đó, thiết kế Khu căn hộ cao cấp Grand Center sẽ mang đậm phong cách của Nhật. Khu căn hộ cao cấp Grand Center với mong muốn đem lại một cuộc sống hàng ngày xuất sắc nhất cho moi cư dân nên đã được CĐT triển khai quy hoạch với tổng diện tích lên tới 7.080 m2. Nhờ vị trí có vị trí ngay mặt tiền của đường Nguyễn Tất Thành nên sẽ giúp mang lại giá trị tiềm năng lớn cho quý khách lúc sở hữu Khu căn hộ cao cấp Grand Center.

Các tiện ích thiết thực phù hợp với đông đảo cư dân, đồng thời tạo nên hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi, phòng gym, dịch vụ spa, khu sinh hoạt chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối căn bản cho cuộc sống hàng ngày tuy nhiên để đạt chuẩn thì không phải dự án căn hộ nào cũng có được. Kết hợp Bên cạnh khu phố thương mại, vườn sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình, nơi đây còn là một nơi xuất sắc nhất để các cư dân ở Khu căn hộ cao cấp Grand Center được đi đến cùng nhau. Thông qua các sự kiện, các lễ hội nghệ thuật hay các hoạt động cộng đồng mà CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh và hiện đại.

Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center sát công viên

Không chỉ phong phú về phong cách kiến trúc, Khu căn hộ cao cấp Grand Center cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm phong phú hơn như Căn hộ chung cư, Shophouse. Đặc biệt, các Khu căn hộ cao cấp Grand Center có diện tích vừa phải như nhà vườn, lân cận là nhưng được nhiều người đón đợi do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng. Khu căn hộ được thiết kế với diện tích khác nhau bao gồm: căn hộ chung cư một phòng ngủ, hai phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Khu căn hộ chung cư rất phù hợp cho các cư dân trẻ, thích cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi, năng động mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Grand Center

Click Ngay dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/nhon-hoi-new-city/

Chính sách hấp dẫn từ CĐT cho những quý khách đặt mua Khu căn hộ cao cấp Grand Center thời điểm hiện tại đối với những quý khách chi trả sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới lúc nhận nhà.Đây chính là cơ hội cho những quý khách đầu tư đợt một với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn phân tích đây là cơ hội rất tốt cho những quý khách đang tìm hiểu mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Với những lựa chọn ưu việt như vậy, quý khách cũng có phong phú lựa chọn sử dụng căn nhà của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng một và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng một để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân ở những tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị, lúc chọn Khu căn hộ cao cấp Grand Center, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.

Tìm hiểu thêm