Những ưu thế hấp dẫn tại Dự án hạng sang Venica Garden

Nằm tại khu vực trung tâm, kế bên hồ, công viên cây xanh. Venica Garden banggiachudautu.vn được thiết kế trở nên một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng Dự án Đất Nền.

Venica Garden

Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden vị trí cửa ngõ

Với địa chỉ Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh mà Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn đang tọa lạc phải nói là tiện lợi cho giao thông và rất là đắc địa. Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ, tiện lợi lưu thông sang các quận 1, quận 4, Nhà Bè, Quận 2, Quận 8 và Bình Chánh. Với các tuyến đường lớn huyết mạch đường Gò Ô Môi, Đào Trí, Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát….. dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden hội tụ đầy đủ nhân tố danh tiếng của sản phẩm bất động sản “hấp dẫn”. Dự án gần ngay các tuyến đường lớn đường Gò Ô Môi, Đào Trí, Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát….… Từ vị trí của Dự án hạng sang Venica Garden tiện lợi lưu thông đến các Quận 7. Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án kế bên hồ công viên xanh mát, điều này khiến Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh sở hữu không gian sống vượt bậc trong lành.

Với các tiện ích đẳng cấp và đầy đủ tương đương với một dự án Dự án đẳng cấp như bể bơi rộng lớn, trung tâm thương mại, vườn hoa, khuôn viên cây xanh. Sân chơi trẻ em, nhà trẻ 1000m2, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, phố đi dạo và mua sắm, café…. Đó cũng chính là tất cả nỗ lực của CĐT với mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày thỏa sức tiện nghi. Không những thế, dự án Dự án còn có 3 tầng hầm đảm bảo mỗi Dự án sẽ được đáp ứng tối thiểu 2 chỗ để xe máy và một chỗ để ô tô. Đây là tiện ích vượt bậc mà không nhiều dự án Dự án thuộc phân khúc trung cấp có được. Bến du thuyền ngay trước mặt khu banggiachudautu.vn như khẳng định thêm giá trị đẳng cấp mà cư dân biệt thự sẽ sở hữu. Đây là điều mà không phải bất cứ ai có thể sở hữu trong cuộc sống hàng ngày của mình. Cư dân có thể du ngoạn trên những con sóng tại sông Saigon bằng du thuyền siêu sang và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp nhất.

Khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden đầy cá tính

Nội thất và thiết kế “hiện đại”: CĐT dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden đã ấp ủ dự án Dự án nhiều năm. Tập trung lớn nhất vào nội thất và thiết kế của Dự án cao cấp. Các Dự án được thiết kế thông thoáng và hiện đại. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Nằm trong KĐT mới Phú Thuận với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt tiền lớn cùng với vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Dự án hạng sang Venica Garden là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những quý khách hàng trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ rất là tiện lợi và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án Dự án với khu vực kế bên và các trục đường được hoàn thiện thì việc tiếp cận những quý khách hàng tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự tiện lợi cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều ưu thế vượt bậc cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các trung tâm y tế chất lượng cao như trung tâm y tế Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, trung tâm y tế Giao thông vận tải… Hơn nữa, vị trí dự án Dự án gần với khu vực Quận 7. Nơi tập trung đông các trụ sở của các công ty lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án Dự án hoàn thiện đảm bảo sẽ lôi kéo một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án Dự án sinh sống tại đây.

banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan