Novaworld Phan Thiết Nhà phố thích hợp đầu tư thoải mái nhất

Nhắc đến Novaworld Phan Thiết , bạn không chỉ bật ngời bởi qui mô ấn tượng 1000 ha, thiết kế hiện đại, độc đáo mà còn phải ngạc nhiên với những tiện ích đính kèm.

Novaworld Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : dự án Novaland Gia Khánh Group

dự án Novaworld Phan Thiết thích hợp đầu tư

Những Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của đi lại nhiều quận huyện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, đây không chỉ là chọn lựa nhà ở tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại Phan Thiết mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực kế bên với tuyến đường đi lại thuận tiện. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên môi trường sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ dao động 2 năm đến 03 năm tới.

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án rất được chú trọng đầu tư nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày của giới trung lưu và thượng lưu. Với hơn nhiều tiện ích phục vụ cho việc thư giãn, nghỉ dưỡng, được thiết kế để phù hợp với từng độ tuổi. Đây là một trong những lợi thế vượt bậc của dự án Nói đến tiện ích Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết , không được bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của chủ đầu tư khi dành tới 3 tầng để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… đáp ứng gần như đầy đủ nhất những yêu cầu của quý vị về mọi mặt cuộc sống hàng ngày hàng ngày. Chất lượng cuộc sống hàng ngày ngày dần nâng cao, nhu cầu mua một ngôi nhà mà có đầy đủ nhân tố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày không còn quá xa lạ, ngoài ra cũng là khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận thoải mái nhất

Với mật độ xây dựng hết sức thấp 30% và cảnh qua xanh bao quanh Novaworld Phan Thiết như một công viên nhiệt đới tạo nên môi trường sống nghĩ dưỡng cho cư dân tận hưởng cuộc sống hàng ngày yên bình và trong lành. Với đất nền được thiết kế từ biệt thự, nhà phố, shophouse có diện tích 100m2 – 240m2, Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết kì vọng sẽ là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho cư dân, phù hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Ngoài sự hiện đại đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết còn mang tới một cuộc sống hàng ngày đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, chắc chắn sức khỏe cho con người.

Với mức giá dự kiến từ 33 tr/m2 so với các dự án kế bên thì giá bán của Novaworld Phan Thiết được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Novaworld Phan Thiết được xem như cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất. Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những quyền lợi mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Pháp lý Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: quý 2/2019. Chính thức mở bán Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết: quý 4/2021 mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com