Oyster Gành Hào Vietpearl Group – Hơn cả một tổ ấm an cư

dự án Oyster Gành Hào được coi như là căn hộ hạng sang rừng trong phố, khát khao và hi vọng về một đời sống tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy Bên cạnh tôi tìm hiểu những lý do nên mua căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group này nhé!

Oyster Gành Hào

Tiện ích nội khu sang trọng cao cấp tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group

khu Oyster Gành Hào nằm ở đắc địa, vừa tiện lợi về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án chung cư càng ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của quý khách hàng và được dự đoán sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do vì lý do gì Vietpearl Group triển khai chuỗi dự án chung cư mang thương hiệu của mình với một số dự án chung cư tiêu biểu như : Khu nghỉ dưỡng Coastar Estate Bà Rịa – Vũng Tàu,Condotel Fusion Suites Vũng Tàu,Ecotown Phú Mỹ Vũng Tàu và đặc biệt là dự án chung cư mà đang dành được sự chú ý lớn nhất từ quý khách hàng Oyster Gành Hào Vietpearl Group. Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa khu chung cư Oyster Gành Hào trở thành một quần thể căn hộ hạng sang ven hồ cao cấp quốc tế, Vietpearl Group đã mời doanh nghiệp kiến trúc danh tiếng trên địa cầu tư vấn, thiết kế – TTT và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên địa cầu cho Oyster Gành Hào Vietpearl Group.

Đầu tư lên tới 66 tiện ích cao cấp tại khu chung cư Oyster Gành Hào , đảm bảo mang đến đời sống tiện nghi cao cấp cho cộng đồng cư dân tương lai khi sinh sống và an cư lạc nghiệp tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group.Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc danh tiếng trên địa cầu TTT và Vietpearl Group – Chủ đầu tư bất động sản số một tại việt Nam, dự án Oyster Gành Hào mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế Oyster Gành Hào Vietpearl Group còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu tiên tiến theo mô hình “Tất cả trong một”.

Oyster Gành Hào Vietpearl Group đón anh sáng tự nhiên

Các phòng trong khu Oyster Gành Hào đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Oyster Gành Hào Vietpearl Group sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Trần Phú tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Mỗi căn hộ hạng sang tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ ngoại khu vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Căn hộ sẽ mang cư dân tới miền môi trường sống thư thái, tha hồ và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án chung cư đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía quý khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Tìm hiêu thêm thông tin Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: vi tri oyster ganh hao

Chính vì lý do này mà CĐT Vietpearl Group đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong đời sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Bán Oyster Gành Hào Vietpearl Group hiện đang rất được quý khách hàng chú ý bởi những giá trị mà dự án chung cư có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án chung cư sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Xem thêm

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm