Quý I/2018: Đất nền phía Tây Nha Trang sẽ tiếp tục lôi kéo đầu tư?

Nha Trang được biết đến là một KĐT biển năng động và tràn đầy sức sống với những tổ hợp mới đang thay đổi từng ngày. Tuy nhiên, khu vực trung tâm KĐT đã trở thành theo hướng KĐT nén, tập trung các khu khách sạn và nhà ở chung cư cao tầng thích hợp để bộ phận sales & marketing du lịch, khách sạn, nhà hàng và nhà phố hơn là để ở. Giá đất ở khu vực này ngày càng tăng cao đã làm cho người mua nhà có xu hướng chuyển dần ra vùng ven phía Tây, kích thích quá trình KĐT hóa tại đây.

Đất nền phía Tây Nha Trang lôi kéo nhờ đòn bẫy hạ tầng

Xu hướng trở thành sắp tới chính là trở thành các khu KĐT mới thay thế nhà lẻ, nhà phố…việc này sẽ gắn liền tất cả các đang tìm hiểu của con người về sinh hoạt, làm việc và giáo dục trong cùng một khu vực tạo nên sự tiện lợi nhất cho cư dân.

Ghi nhận trong năm 2017, thị trường bất động sản đã liên tục trải qua các cơn sốt đất nền tại các KĐT lớn như Hà Nội, TP. HCM. Sốt đất không chỉ đến từ đang tìm hiểu của thị trường mà còn do trong bối cảnh hiện tại, đất nền là kênh đầu tư đem đến tỷ suất lợi nhuận cao vượt xa các kênh như: Vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng. Thêm vào đó, với điều kiện bắt đầu làm linh hoạt đất nền còn chiếm ưu thế vượt trội vì tính tự chủ, tự quản, minh bạch và an toàn nên sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư khi xuống tiền.

Cụ thể hơn, căn cứ vào quy hoạch chi tiết KĐT Nha Trang đến năm 2020 và định hướng trở thành Nha Trang thành KĐT loại I trực thuộc Trung ương. UBND Tỉnh Khánh Hòa quyết định mở rộng quy hoạch, di dời trung tâm hành chính mới về phía Tây KĐT, đẩy nhanh tiến độ dự án đường Phong Châu và đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng giúp kết nối nhanh về hạ tầng và giao thương. Đây là một bước đột phá nữa, tạo ra cục diện mới và thời cơ quyến rũ cho các nhà đầu tư.

Chính bởi những yếu tố trên, đất nền được các chuyên gia phân tách vẫn là kênh đầu tư đầy quyến rũ trong năm 2018. Một trong những “thỏi nam châm” tạo nên sức hút vô cùng lớn ở khu vực phía Tây là dự án Nha Trang Pearl. Một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thế mạnh để tỏa sáng và là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư thông thái.

Diện mạo mới của cuộc sống hiện đại

Khu KĐT Nha Trang Pearl ra đời đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, một không gian sống trong lành, xuất sắc dành cho cư dân.

Dự án với diện tích hơn 50 ha không những với một vị trí vàng thuận lợi mà còn hội tụ những lợi thế tuyệt vời từ tự nhiên ban tặng. Nơi đây có địa thế lưng dựa dãy núi hùng vĩ trải dài từ Đông sang Nam, được bao bọc bởi dòng sông Cái thơ mộng hòa quyện cùng với tổ hợp do bàn tay con người tao nên là tuyến kè dài hơn 2,5km. Điều này thật sự đã tạo nên một thiết kế hiện đại cùng không gian mở có nhiều cây xanh với phong cảnh hữu tình, địa lợi, nhân hòa.

Tọa lạc tại khu hành chính mới phía Tây KĐT Nha Trang, nơi tập trung đông dân cư, thừa hưởng nhiều cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực như: Trường học, bệnh viện, chợ, hệ thống điện nước… Khu KĐT còn tiếp giáp với nhiều trung tâm văn hóa chính trị của tỉnh Khánh Hòa như: Khu Thành cổ, cơ quan hành chính, bưu điện trung tâm…Gần các khu du lịch nổi tiếng như: Nhân Tâm, Am Chúa, Chùa Suối Đỗ…Và trong năm tới sẽ có thêm những hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: Bến du thuyền, khu công viên trung tâm, hệ thống bệnh viện – giáo dục, trung tâm nhà phố, hệ thống nhà hàng, quán café, phòng tập Gym, spa…

Nha Trang Pearl đã với một vị trí vàng “Đại Cát, Đại Lợi”, cung ứng cả 3 tiêu chí vàng khi chọn đất là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án có mật độ cây xanh cao, không gian vui chơi và giải trí dành cho gia đình với quy mô lớn.

Những khởi sắc trong năm 2018

Mảnh đất phía Tây Nha Trang có bề dày lịch sử văn hóa đa dạng phong phú, đó còn là tỉnh lị hay còn gọi là trung tâm của Khánh Hòa xưa. Không chỉ hướng đến không gian sống tiện ích, hiện đại, Nha Trang Pearl cũng sẽ là KĐT văn hóa đặc thù mang đậm nét truyền thống của người xứ “Trầm Hương” mà chưa dự án nào có được.

Khu Nhà cổ thuộc khu KĐT Nha Trang Pearl gồm 24 căn nhà được phục dựng theo các mẫu nhà đặc trưng nhất của vùng đất cổ này. Dự án này đã hoàn thành quy hoạch khu đất và dự kiến hoạt động trong năm 2018. Chúng ta có thể đi tham quan, nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu những nét văn hóa đặc thù của địa phương. Đây sẽ là điểm đến xuất sắc cho cư dân sống tại khu KĐT cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Trong tương lai khu vực phía Tây kết hợp cùng hai KĐT Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác trở thành kinh tế và du lịch của toàn tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang Pearl còn nằm gần ngay những trục đường lớn sẽ giúp giao thông tiện lợi, thông suốt góp phần vào việc trở thành kinh tế.

Với lợi thế với vị trí vàng đẹp và mức giá chào bán hợp lý thì không riêng gì giới đầu tư mà ngay cả những người dân có đang tìm hiểu cũng dễ dàng với khiến cho lượng giao dịch tại đây rất sôi động. Nhiều khách hàng đầu tư nhanh tay lấy liền 5, 10 nền vì thấy tiềm năng sinh lời lớn. Những khách hàng trong giai đoạn một đã được chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ giao nền và thực hiện tốt tất cả các cam kết với cư dân. Những ngôi nhà đầu tiên trong khu KĐT bắt đầu hình thành, như một luồng sinh khí với rất nhiều cảm xúc tươi mới kiến tạo nơi đây trở thành một trong những dự án đáng sống nhất tại đất biển Nha Trang.