Sang trọng & Hiện đại bên trong Bari City Bà Rịa

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất chú ý của quý vị là tới vị trí tọa lạc của dự án nhà ở. Hệ thống giao thông thuận lợi thuận lợi, vị trí vàng cho việc kết nối thuận lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do tại sao mặc dù Bari City Vũng Tàu chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ các nhà đầu tư và quý vị hàng.

Bari City

Dự án đất nền Bari City Vũng Tàu vị trí mặt tiền

nhà phố Bari City nằm trên mặt Lê Trọng Tấn, gần khu sân thể thao Bà Rịa. Dự án nhà phố và biệt thự có hiệu quả thế lớn về mặt kết nối với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Hay kết nối thuận lợi tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Ngoài ra, Bari City Vũng Tàu còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi trội khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … nhà phố Bari City có một khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm cực kỳ đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để thể hiện tính phong phú của tiện ích.

Dự án Bari City Bà Rịa hiện đại nhất

Góp phần cung cấp cho thị trường BĐS Bà Rịa một môi trường sống đẳng cấp. đất nền nhà phố và biệt thự Bari City Vũng Tàu trung tâm Bà Rịa. Đang phát triển thành tâm điểm lôi kéo sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý vị tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Bari City Bà Rịa có diện tích rất phong phú từ 7 x 20m2 – 7 x 23m2 – 7 x 24m2 – 7 x 30m2 – 8.3 x 21m2 – 13 x 20m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Các đất nền tại Bari City Bà Rịa được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án nhà phố và biệt thự có các lô đất nền có diện tích giao động khoảng 7 x 20m2 – 7 x 23m2 – 7 x 24m2 – 7 x 30m2 – 8.3 x 21m2 – 13 x 20m2 mang cho quý vị nhiều quyết định hợp lý.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư VK LAND thì giá bán của Bari City Bà Rịa chỉ từ 8 triệu/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Bari City Bà Rịa còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án nhà phố giá rẻ được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại đây.

Thông tin tại Tiến độ dự án Bari City

Xem thêm thông tin