Shintosi Kaze dự án đất nền cuộc sống hiện đại không gian rộng

Dự án Shintosi Kaze là sự cộng hưởng tuyệt vời của địa điểm đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, Bên cạnh mức giá vô cùng thích hợp với tài chính của người dân nên Nhà phố Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm được xem như là cách thức ổn định gia đình tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại Củ Chi.

Shintosi Kaze

Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm

Dự án Shintosi Kaze SCTI cuộc sống hiện đại

Từ biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng lưu thông bằng trục đường đường Trần Văn Chẩm thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án biệt thự và nhà phố khác và lưu thông qua cầu để vào biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi . Hơn nữa Dự án Shintosi Kaze sở hữu với đường Trần Văn Chẩm, mang đến một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại địa điểm này mà hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào có được. Từ biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng lưu thông bằng trục đường đường Trần Văn Chẩm thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án biệt thự và nhà phố khác và lưu thông qua cầu để vào biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi .

Để thuyết phục khách hàng thuê đất nền, ngoài vị trí trung tâm thì thiết kế nội khu, tiện ích là nhân tố không thể thiếu. Các tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm bớt đi thời gian lưu thông đến những nơi này khi cần thiết. Kiến trúc tinh tế với từng góc cạnh, cổ kính được bố trí trên từng đường đi của dự án biệt thự và nhà phố , sảnh đón cho đến mỗi góc phòng, Nhà phố ngập tràn hương hoa mỗi sớm mai Với phong cách thiết kế Vườn Nhiệt Đới duy nhất ngay trong lòng thành phố, ý tưởng tuyệt vời này là của đơn vị bậc thầy thiết kế .

Nhà phố Shintosi Kaze Củ Chi không gian rộng

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng hàng đầu, các Dự án Shintosi Kaze được thiết kế mang phong cách không gian mở, để đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh cực tốt, lưu thông sinh khí trong nhà và cũng được chú trọng đặc trưng vào không gian riêng. Gian bếp được trang bị đầy đủ tủ bếp, vòi, bồn rửa … đem lại sự tiện nghi nhất cho người phụ nữ. CĐT chuẩn bị sẽ sử dụng hệ thống tủ âm tường, các phụ kiện như tay nắm cửa, bản lề, … của các thương hiệu cao cấp nhằm bảo vệ tốt nội thất cũng như phụ kiện. Các không gian khác cũng được thiết kế hoàn hảo, mang đến sự thỏa sức nhất trong sinh hoạt của gia đình. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thoáng mát và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được phân tích rất cao từ phía khách hàng.

Nhà mẫu và các chất liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1,4 tỷ/căn 1PN, 12tr/m2 nhưng tại Nhà phố Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm, khách hàng sẽ được bàn giao những chất liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc chọn lựa đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể cung cấp được nhu cầu về tài chính.

Về vấn đề pháp lý, Nhà phố Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đất nền tại đây. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Đọc thêm tin này