Shintosi Kaze SCTI môi trường thân thiện vốn khổng lồ

Sau hơn 2 ngày Shintosi Kaze và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Củ Chi. Năm tiếp tục là một năm thành công của Công ty cổ phần SCTI khi Shintosi Kaze đã bàn giao 100% các căn 20.263,5 m2 Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do tìm được chủ nhân.

Shintosi Kaze

dự án đất nền Shintosi Kaze

Khu dự án Shintosi Kaze Củ Chi môi trường thân thiện

Từ vị trí biệt thự Shintosi Kaze SCTI có thể nhận ổn định gia đình dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Củ Chi, Bà Rịa nhờ dao động cách địa lý kết nối nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của Trần Văn Chẩm Một vị trí có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có 1 mặt tiếp giáp sông Củ Chi và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Từ vị trí biệt thự Shintosi Kaze SCTI có thể nhận ổn định gia đình dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Củ Chi, Bà Rịa nhờ dao động cách địa lý kết nối nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một bí quyết nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế tân tiến Amerilo School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị tân tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân biệt thự Shintosi Kaze SCTI như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… Sau một những giờ làm việc bận rộn với những căng thẳng, được trở về với không gian xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn dòng sông từ bancong sẽ giúp cho các cư dân tương lai sống tại biệt thự Shintosi Kaze SCTI lấy lại được thăng bằng cảm xúc, mọi lo lắng, stress như được giải tỏa.

Khu dự án Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm vốn khổng lồ

Sau quá trình khảo sát thực tại và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã quyết định được vị trí “vàng” cho Shintosi Kaze . Phòng khách các căn biệt thự và nhà phố Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi biểu hiện toàn bộ cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và cao cấp của chủ nhân. chủ đầu tư là Công ty cổ phần SCTI đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều quý khách mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Mua Shintosi Kaze của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và dễ dàng từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Củ Chi: cách các khu vực này chưa tới 20 phút kết nối Bên cạnh đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục cao cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác quyết định biệt thự Shintosi Kaze SCTI là điều dễ hiểu.

Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn đưa đến những dự án tốt nhất cho quý khách thân yêu. Những chuyên gia đã từng đánh giá, đầu tư Shintosi Kaze SCTI chính là quyết định “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không thể bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do chủ đầu tư ôm và bán lại sinh lời.

Bài viết liên quan