Sở hữu ngay Biệt Thự Bình Châu Green Garden Villa

“Thông thường, đối với các dự án đã hoàn thiện và bàn giao nhà, việc ưu đãi cho người mua là việc không hề có”, đại diện Danh Khôi sàn phân phối độc quyền cho dự án Bình Châu Green Garden Villa cho biết. Đối với dự án Bình Châu Green Garden Villa, khi những căn nhà liền kề hai sân vườn với tiện ích nội khu đã hiện hữu, sẵn sàng chào đón cư dân dọn về sinh sống, người mua thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng mua bán có thể sở hữu ngay.

Chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ hấp dẫn khác cũng được chủ đầu tư Kim To Group áp dụng trong giai đoạn này, cụ thể:

Khách hàng sẽ được thanh toán dài hạn trong vòng 24 tháng, việc thanh toán dài hạn này giúp cho các cư dân muốn sống tại dự án Bình Châu Green Garden Villa và các nhà đầu tư vào dự án nhẹ nhàng hơn trong việc thanh khoản dòng tài chính tốt nhất, đồng thời nhận chiết khấu lên tới 5% trên tổng giá bán gồm VAT trong ngày mở bán, việc này giúp người mua nhận lại khoản tiền mặt tương đối lớn, có thể sử dụng để tái đầu tư sinh lợi hoặc mua sắm nội thất, đồ gia dụng phục vụ cuộc sống mới. Đặc biệt giúp khách hàng cân chỉnh được dòng tài chính để đón tết nguyên đán 2018 này.

Tại Bình Châu Green Garden Villa mang lại không gian đầm ấm của nhiều thế hệ

Mỗi căn nhà đầy đủ các phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu của gia đình nhiều thế hệ. Ông bà có thể thư giãn, tập dưỡng sinh tại khu công viên hay thong thả dạo bộ quanh bờ sông. Các bà nội trợ đảm đang có các siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24.

Các ông chồng có thể luyện tập nâng cao thể lực với phòng gym hoặc khu gym ngoài trời. Hồ bơi, sân chơi trẻ em sẽ là môi trường lành mạnh giúp con trẻ có thể vui chơi và phát triển. Cả nhà sẽ có không gian sinh hoạt chung để tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ thoải mái tại khu BBQ ngoài trời.

Không gian sống tại Biệt Thự Bình Châu Green Garden Villa với cây cối, hoa cỏ và mảng xanh được đầu tư tỉ mỉ, kết hợp cùng không khí thoáng mát trong lành từ dòng sông cảnh quan, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống.