Sống an lạc và đẳng cấp tại căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi

Tọa lạc tại cửa ngõ phía miền trung Khánh Hòa, trên tuyến đường Xóm Cồn sôi động và sầm uất chính là “siêu phẩm” căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi – kết tụ tinh hoa của các ông lớn: (CĐT) – (đơn vị quản lý, phân phối, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Sau thành công từ những sự kiện công bố đợt đầu tiên, tiếp sau đó là dòng căn hộ văn phòng thông minh, mới đây, theo một số nguồn tin không chính thức, đã có những động thái tích cực rục rịch dự kiến công bố căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi – tòa căn hộ chung cư cuối cùng thuộc dự án chung cư “sang” trên đất “vàng” Khánh Hòa.

The Aston Luxury Residence

chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang

Khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi cuộc sống 5 sao

Được coi là điểm nhấn nổi trội của khu vực phía miền trung Khánh Hòa, dự án chung cư dự kiến sẽ phát triển thành một khu phức hợp đồng bộ với rất nhiều các hạng mục như khu căn hộ, khu TTTM, hệ thống giáo dục, ý tế, khuôn viên cây xanh và phong cảnh mặt nước… Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này ngày dần được mở rộng và nâng cấp, chắc chắn việc đi lại thuận lợi và mau chóng hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình quyết định căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang .

Tổ hợp dự án căn hộ The Aston Nha Trang Khánh Hòa quy tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp danh tiếng được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu VHR danh tiếng. Dựa trên danh tiếng và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực BĐS, chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống tiện nghi và hoàn tất dành cho cư dân. chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án chung cư trước của như Barya Citi, Nhơn hội new city, Queen Pearl … và là một trong những điểm đến lý tưởng cho cư dân Khánh Hòa cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi lôi kéo lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Khu căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi đầy sáng tạo

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người ít thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn hết sức ấn tượng mà muốn gây ra cho căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp gây ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi đem đến những sản phẩm đầu tư đa dạng: từ loại hình căn hộ chung cư kết hợp văn phòng làm việc bắt kịp xu hướng của giới trẻ thế giới như căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi, đến các căn hộ cao cấp tiêu chuẩn hiện đại và những sản phẩm đẳng cấp hướng tới phân khúc hạng sang. Tùy vào nhu cầu và khoản vốn của mình mà NĐT có thể quyết định được căn hộ cao cấp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng đường đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón quý vị về với cuộc sống hiện đại thư thả, tiện nghi chỉ có tại căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi, mời quý vị điện thoại trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-beaute

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Muabandatnenhcm.com