Sống trọn lý tưởng tại Dự án căn hộ Q7 Boulevard

Là một sản phẩm được chờ mong nhất hiện nay, căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh với ưu thế dẫn đầu xu hướng mới đã mang lại cho quý vị những thời cơ đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn Dự án căn hộ Q7 Boulevard, tòa căn hộ Office này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Dự án căn hộ Q7 Boulevard tại GKG bán lại căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard địa thế vượt trội

Nằm tại vị trí đắc địa, giáp giới với các trục đường lớn như đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Phạm Hữu Lầu … cư dân dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard tiện lợi đi đến tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được phân tích bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, Dự án căn hộ Q7 Boulevard nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như quận 1, Bình Thạnh, Quận 2, quận 9, Bình chánh và quận 8 … Các dự án nhà ở lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng lên giá trị của dự án.

Ngay trong dự án nhà ở đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích thích hợp với cuộc sống hàng ngày của cư dân, nhưng quý vị tại đây hoàn toàn có thể chọn lọc mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ngay đối diện hay.Ấn tượng hơn là dự án nhà ở thừa hưởng được bầu không khí trong lành vì tọa lạc bên cạnh hồ và công viên thời quy hoạch kiến trúc xanh bao phủ toàn diện tích khu chung cư vì thế mà nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh đẳng cấp giữa lòng phố cho quý cư dân tương lai. Đó chính là nguyên nhân mà những căn hộ đẳng cấp tại đây, từ dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard đều hút khách, “tạo sóng” trên thị trường khi chính thức mở bán.

Chung cư hạng sang Q7 Boulevard góc view rộng

Dự án căn hộ Q7 Boulevard là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án nhà ở tại Tp.Hồ Chí Minh như South Gate Tower, Sunshine City Saigon, The Green Star, Ascent Lakeside… Tuy nhiên dự án nhà ở vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tân tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng uy tín trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách Vertical Studio được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng biểu hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một không gian sống đa năng, lần đầu Hưng Thịnh Corp đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Officetel một căn hộ chung cư hạng sang vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào dao động gần 50.53m2. Đây là điểm phá cách mà Dự án căn hộ Q7 Boulevard mang lại cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có tầm nhìn và triển vọng của dự án bất động sản.

Nghiên Cứu Thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-2/

Dự án căn hộ Q7 Boulevard sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 1.008căn hộ cao cấp có tầm view đẹp trên đường Nguyễn Lương Bằng. Dự án căn hộ hạng sang chờ mong sẽ đem lại “làn gió mới” cho bất động sản khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm lương bổng cho các NĐT vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau chóng trong 5 năm trở lại đây. Do sở hữu nhiều lợi thể do đó mà nhiều quý vị phải gắng sức tìm mua bằng được căn hộ tại Dự án căn hộ Q7 Boulevard. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án nhà ở giá bán Dự án căn hộ Q7 Boulevard sẽ đánh vào phân khúc quý vị cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay khi mở bán tòa nhà đã làm nhiều NĐT ngạc nhiên khi đưa ra những csbh hết sức hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Hiện tại, Dự án căn hộ Q7 Boulevard chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý vị để ý dự án nhà ở và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com