Stella Mega City Vĩnh Long đất nền màu sắc trẻ trung tăng giá trị

Dấu ấn mà Stella Hoa Phu huyen Long Ho Reviewland.vn tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sẽ cùng nhau làm nên 1 phong cách sống mới cho chủ sở hửu của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/asiana-riverside

Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group màu sắc trẻ trung

đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long là 1 dự án bất động sản sở hữu vị trí nằm ngay mặt mặt tiền quốc lộ 1A, nằm gần các tuyến đường chính mặt tiền quốc lộ 1A. Cách dự án bất động sản chưa đầy 1.5km là bến xe Tỉnh Vĩnh Long , ngay gần dự án bất động sản là TTHC và sân vận động Tỉnh Vĩnh Long – Nơi liên tục tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sở hữu vị trí đẹp nhất của phía Bất Động Sản ở Kita Group, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Từ vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố, những cư dân tương lai có thể thuận tiện kết nối đến các vị trí giải trí vui chơi cao cấp của khu vực xã Hoà Phú. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long .

Không chỉ có các tổ hợp trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng cung cấp nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. cùng với đó, dự án bất động sản sẽ trông chờ nhiều ưu đãi cho khách hàng là chủ sở hửu đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long. Không chỉ có khu vui chơi chỉ để cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, chắc chắn các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi cung cấp mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Dự án Stella Mega City Vĩnh Long tăng giá trị

Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long có vị trí phân đoạn dự án bất động sản cao cấp Chính vì bởi thế mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, trông chờ sẽ mang đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy kết nối nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A Tỉnh Vĩnh Long khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ chỉ để cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Thông tin Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A liên tục được chúng tôi cập nhật, mời Qúy khách hàng theo dõi để nhận những tin tức mới nhất về dự án bất động sản cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan