Tại Dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence mỗi ngày là một trãi nghiệm

căn hộ The Tresor là 1 dự án căn hộ nhà ở phức hợp do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư bao gồm biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp… đáp ứng nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là 4 lý do khiến Dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence phát triển thành nơi đáng để lựa chọn, là nơi thích hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

The Tresor Residence

Cư dân được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏa hàng đầu

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững cho thuê The Tresor mang tới 1 dự án căn hộ sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, chất liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý vị sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án căn hộ trước đây. Đó là điều đặc trưng mà chủ đầu tư Tập đoàn Novaland hướng tới Dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence và các dự án căn hộ tiếp theo. Với 1 dự án căn hộ cao cấp, địa điểm đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý vị nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải gây ra những điều cần cần và đủ hợp lý, thích hợp cho quý vị và khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence đã làm được điều này.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án bất động sản, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án bất động sản, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án căn hộ được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống xanh, trong lành.Một điểm cộng khác của căn hộ The Tresor là việc quý vị sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tiên tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý vị sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tiên tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hoàn thiện và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 khu đô thị tân tiến.

Ngôi nhà của sự an nhiên và hạnh phúc

cho thuê The Tresor được xây dựng phong phú một số loại hình nhà ở lồng ghép, đan xem với nhau, điểm nhấn là những tòa chung cư cao 33 – 17 tầng với không gian và tầm nhìn cực kì thoáng đãng, được bao bọc bởi hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím, giúp cân bằng nhiệt tiên tiến nhất trên địa cầu hiện nay, tuy nhiên vẫn không làm mất đi những tầm nhìn đẹp của dự án bất động sản, bên cạnh đó, gây ra những điểm nhìn mới thoáng đãng hơn cho cư dân dự án. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các Dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ hết sức thoáng đãng.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận bình tân từ năm 2015 đến 2019

Dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence sẽ là 1 nơi đem tới cho quý vị sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi phát triển thành cư dân của dự án căn hộ chung cư. Đối với những dự án căn hộ do Tập đoàn Novaland xây dựng và quản lý, xưa nay, quý vị luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa. Đây thực sự là 1 môt trường xuất sắc để giá trị cuộc sống được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com