Tại sao càng ngày càng nhiều cư dân chọn an cư tại Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan

Trong thời gian gần đây, căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 GKG đã và đang là cái tên hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình tìm hiểu, có lẽ sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan này, và quan trọng nhất có lẽ chính là gián bán của dự án bất động sản. Câu trở lời sẽ được bật mí qua bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi.

The Grand Manhattan

Dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan cộng đồng dân trí

Vị trí dự án Novaland có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 block nhà, mỗi tòa có từ 39 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 49,7% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Để chứng minh cho sức hot của dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan thì nhiều người nghĩ ngay đến Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, thuận tiện tiếp cận với hệ thống các trường đại học lớn, siêu thị, bệnh viện, bến xe… Nhưng chưa dừng lại ở đó mà yếu tố thu hút lớn chính là một không gian xanh và môi trường sống an lành cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, trường học liên cấp, trung tâm mua sắm Vinmark và rất nhiều tiện ích khác.

hiết kế căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 GKG đem đến một sự kết hợp hài hòa nhất giữa môi trường xung quanh và con người – nhân tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Dự án căn hộ hạng sang chính là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng đẳng cấp sẽ đem đến cho những chủ sở hửu một cuộc sống hàng ngày tiện ích và môi trường xung quanh đã Thật sự kết nối.Khu đô thị The Grand Manhattan thuộc dự án Novaland là dự án căn hộ truyền tải sức sống mạnh mẽ của môi trường xung quanh trong từng thiết kế căn hộ chung cư hạng sang và hệ thống cảnh quan, đem đến cuộc sống hàng ngày sinh thái an lành cho cư dân.. Cùng với sự đầu tư đồng bộ hạ tầng này, Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan đang trở thành nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%; đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học quốc tế…

Chung cư The Grand Manhattan sống riêng tư

dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những căn hộ chung cư hạng sang trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm cung cấp tối đa anh sáng môi trường xung quanh và gió cho sảnh của tòa nhà. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan có diện tích linh hoạt từ 68 m2 – 90m2, được thiết kế hiện đại, chắc chắn toàn bộ các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan tạo thời cơ cho nhiều gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ chung cư hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp.

Xem thêm Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan tại: dự án căn hộ quận 1

Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan có mức giá bán chỉ trên dưới 8 tỷ/căn . Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án căn hộ khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các quý khách hàng mua nhà để an cư hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án căn hộ thuộc khu vực đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận 1 sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án căn hộ chất lượng, kiểu mẫu.