Tại sao người nước ngoài ưa chuộng dự án căn hộ Bcons Star

Khái niệm căn hộ Office không còn quá xa lạ với những NĐT chú ý đến thị trường BĐS nhưng lại là mới với những khách hàng chưa nắm bắt được “nhịp chuyển động của thị trường”. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những góc nhìn tổng quan nhất về sản phẩm tại dự án Bcons Star – dự án nhà ở có dòng sản phẩm căn hộ Officetel đầu tiên trên thị trường.

Bcons Star

căn hộ cao cấp Bcons Star

khu căn hộ chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu lựa chọn lý tưởng

căn hộ cao cấp Bcons Star là dự án nhà ở do làm CĐT, phân phối, vận hành và không sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết lộ trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu hàng đầu – mô hình hợp tác này giúp các khách hàng yên tâm khi chọn lựa đầu tư dự án. Đó chính Phạm Hữu Lầu …các chủ nhân khu căn hộ chung cư Bcons Star đều có thể dễ dàng đi đến đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ chung cư đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Dĩ An.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, dự án Bcons Star dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành phố bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 3000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất dự án căn hộ Bcons Star.Tại căn hộ cao cấp Bcons Star , khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống ngay giữa lòng Dĩ An nhưng lại có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với các tán cây xanh rộng khắp và những sắc hoa rực rỡ của vùng ngoại ô yên bình, đây sẽ là nơi bạn tìm thấy sự an yên, thanh thản.

khu căn hộ chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu tiện nghi nhất

Thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các khu căn hộ chung cư Bcons Star . Theo đó, các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 49 m2 đến 95 m2 có 1 phòng ngủ, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Chính sách bán hàng của dự án căn hộ Bcons Star cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Bên cạnh đó, dự án nhà ở cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một cuộc sống hiện đại văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định chỗ ở lý tưởng để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý khách chú ý và đang tìm hiểu tham gia lễ công bố dự án căn hộ Bcons Star sắp tới xin vui lòng hotline trực tiếp với chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/bao-loc-pearl/

Xem thêm