The Residence 1 Không gian sống xanh ấn tượng

Với định hướng phát triển khu thành phố sinh thái cung ứng một số qui định về chăm sóc sức khỏe, y tế vào kiến trúc và xây dựng, dự án The Residence 1 sẽ mang đến cho cư dân một số trải nghiệm về 1 cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt – “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần.

Cùng mang định hướng trở nên phố theo hướng đa trung tâm, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, quỹ đất rộng, dân số hơn 40.000 người trong đấy lượng dân nhập cư ngày càng gia tăng, do vậy vô số khu thành phố mới mau lẹ ra đời tại phía Tây Bắc TP.HCM, kéo theo xu hướng dịch chuyển về vùng ven định cư và đầu tư ngày càng lan rộng.

Ngoài ra, nơi đấy cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II – III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia… đưa đến không gian sống cũng trở nên ngột ngạt, bức bối, do vậy nhu cầu được sinh sống trong 1 không gian xanh thoáng đãng càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Và thực tại đã chứng minh một số dự án thành phố lấy mảng xanh làm hướng phát triển chủ đạo luôn mang sức hút đặc biệt. Trong đấy mang dự án khu biệt thự sinh thái The Residence 1 của CĐT Kim Tâm Hải và đơn vị phát triển dự án: công ty L&L Group.

Dự án The Residence 1 là khu biệt thự qui mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên qui định vừa phải chắc chắn về không gian sống tốt vừa phải chắc chắn về cảnh quan, mỹ quan và một số dịch vụ tiện ích khác. Dự án mang mật độ thi công thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa mang thiên nhiên.

Không chỉ mang mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu dân cư The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ một số tiện ích hiện đại, mang thể cung ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân, mang thể kể đến như là: công viên hồ cảnh quang, hệ thống trường học, khu gym thể thao, shophouse,…

Trong đó, hơn 30.000m2 vuông đất được dùng để tạo dựng mảng xanh mang công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên bên trong ở và công viên ven sông nhằm cung ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở trọng tâm khu đất được đi lại mang trục giao thông chính, trong đấy bố trí một số sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

Sống tại The Residence 1, một số đối tượng tri thức thành phố trẻ mang quan niệm đổi mới về lối sống, để ý đến chất lượng cuộc sống, một số nhân tố về môi trường hơn hẳn một số thế hệ trước sẽ hết sức hài lòng và thích thú. Bởi lẽ, một số dự án mang bốn bề bê tông, thiếu không gian sinh hoạt chung cho thể thao, khu công viên xanh đã không còn chiếm giữ địa điểm độc tôn trong lựa chọn của người dân. Thay vào đó, khu vực ven thành phố như đất nền Củ Chi và điển hình là khu biệt thự The Residence 1 mang không gian thoáng đãng, công viên tập trung nhiều cây xanh và gần gũi mang cảnh quan sông nước sẽ là lựa chọn uy tín cho xu hướng “an cư xanh”.

Sở hữu không gian sống xanh chất lượng, hạ tầng tiện ích đặc thù ngày càng đồng bộ cộng phương thức chi trả linh hoạt, khu biệt thự sinh thái The Residence 1 GĐ 1 chắc chắn sẽ trở nên tâm điểm trên phân khúc BDS Tây Bắc trong thời gian tới.