The Residence 1 mở ra nhiều tiềm năng cho khách hàng bởi những dấu hiệu tích cực của hạ tầng

Ngoài nhân tố vị trí, hạ tầng là thước đo giá trị của 1 dự án bất động sản. Hạ tầng xung quanh phát triển sẽ tạo tiềm năng nâng tầm giá trị cho dự án đó. Tọa lạc tại trọng tâm Củ Chi, khu dân cư The Residence 1 may mắn khi thừa hưởng một số dự án hạ tầng trọng tâm của khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Tây Bắc TP.HCM trong đấy mang huyện Củ Chi không chỉ được biết đến là vùng đất cách mạng, giàu truyền thống dân tộc mà đấy còn là mảnh đất “vàng”, tiềm ẩn một số khả năng phát triển kinh tế và BDS bởi qui mô rộng rãi, thoáng mát, tránh xa khói bụi thành phố.

Thời gian qua, để kích thích năng lực phát triển của khu vực này, Thành phố đã lên kế hoạch và triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng, 1 mặt đánh thức tiềm năng kinh tế nơi đây, mặt khác cung ứng nhu cầu di chuyển, đi lại hiệu quả vùng ven TP.HCM mang khu vực trọng tâm của hàng nghìn người dân, thuận tiện cho việc học tập, đi làm.

Ông Nguyễn Văn Tám, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho rằng, để phát triển kinh tế Tây Bắc, chỉ còn cách đầu tư thi công một số quần thể giao thông. Một trong một số dự án trọng tâm để tháo nút thắt cho cửa ngõ Tây Bắc đang được thi công hối hả ngày đêm là nút giao thông An Sương (quận 12). Việc thi công quần thể này sẽ giúp thoáng mát đường huyết mạch từ TP.HCM đi một số tỉnh miền Đông, miền Tây và ngược lại, cũng như từ trọng tâm TP.HCM về huyện Củ Chi, tỉnh Tây Ninh…

Lãnh đạo quận 12 cũng đã mời đơn vị hỗ trợ điều chỉnh quy hoạch phân khu công dụng phía Đông để thi công đường Vườn Lài, cầu Vàm Thuật đi lại mang trọng tâm thành phố. Bên cạnh đó, UBND TP.HCM cũng đã đồng ý để quận triển khai dự án đường Vườn Lài, cầu Vàm Thuật ở mặt đất sẽ đi lại mang phường 13, quận Bình Thạnh; dự án đường trên cao số 4 sẽ đi trên cao đường Vườn Lài đi lại mang đường Thái Sơn, quận Gò Vấp.

Bên cạnh đó, thành phố đã kiến nghị và được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý thi công đường trên cao số 5 từ nút xoay An Lạc đi lại mang nút giao Xa Lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A (đoạn khu Công Nghệ Cao, quận 9). Đó là chưa kể, quần thể hầm chui An Sương đang thực hiện; đường Thới An – Thạnh Xuân (song song mang QL 1A) đi lại mang cầu Phú Long qua Bình Dương cũng đã được HĐND TP.HCM thông qua chủ trương và ghi nhận vốn đầu tư.

Một khi hạ tầng Tây Bắc TP.HCM được đánh thức, dự án khu biệt thự sinh thái The Residence 1 nằm ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi sẽ là 1 nơi định cư lý tưởng, nơi đầu tư an toàn dành cho một số khách hàng khôn ngoan.

Dự án nằm ngay khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng đi lại TP. Hồ Chí Minh mang nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn mang thể tận dụng đường này để đi từ thành phố đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

Không chỉ mang hạ tầng là ưu điểm, khu biệt thự The Residence 1 còn mang đến ấn tượng khi nằm trong khu vực dân cư đông đúc và hiện hữu, mang hệ thống tiện ích bên trong đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu mang đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo, thuận tiện cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, nghiên cứu kỹ và học tập, đồng thời tạo được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng mang màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

Trong đấy nổi trội lên là hệ thống hạ tầng điện âm, trạm xử lý nước thải được kiến trúc theo qui định hiện đại, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của cư dân. Đồng thời, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp gồm nhóm canh giữ chốt an ninh cố định, nhóm tuần tra một số đường bên trong và camera ghi hình 24/24 sẽ giúp cho cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày bình yên, hạnh phúc, đồng thời chắc chắn an ninh chung cho toàn khu đô thị.

Với mức giá mềm, hạ tầng hoàn tất và một số tiện ích bên trong đặc thù nằm ngay bên trong khuôn viên dự án The Residence 1 sẽ là điểm đến, nơi an cư, nghỉ dưỡng “năm sao” mà mọi người dân đều mơ ước.