Thiên đường tiện ích hiện đại tại Dự án Biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến Hội An

Nhu cầu định cư tại Hội An những năm gần đây tăng cao hơn nhiều trong lúc quỹ đất đang ngày dần một hạn hẹp đi vì thế mà chọn một không gian sống vừa thoải mái, tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mong ước của đông đảo người mua nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện có không nhiều những dự án nhà phố giá rẻ cung cấp được yêu cầu đó, đặc biệt là không gian xanh trọn vẹn tiện ích đẳng cấp. Trong số không nhiều những dự án nhà phố giá rẻ đó, cái tên Bán Casamia Cồn Tiến chính là chọn lựa không được phép bỏ lỡ.

Khu đô thị Casamia Cồn Tiến

>>> Xem Thêm: https://casamiiacontien.com/tien-ich/

Dự án Khu đô thị Casamia Cồn Tiến vận hành 5 sao

nhà phố Khu đô thị Casamia Cồn Tiến sở hữu địa điểm ngay phía Miền Trung Hội An, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố rất là quan tâm và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án nhà phố giá rẻ về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để lưu thông bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Miền Trung, cũng là thời cơ cho thị trường bất động sản phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty Cổ phần Đạt Phương đã nhận ra những tiềm năng rất là lớn lao của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Dự án Biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến Hội An như một sự khẳng định về uy tín và kinh nghiệm uy tín của chủ đầu tư. Từ địa điểm của dự án, khách hàng chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe tp Hội An , với những khách hàng nhiều công việc và không ngừng nghỉ phải đi xa thì rất tiện lợi trong việc lưu thông và lưu thông tới các loại hình giao thông và đi lại. Một sự chọn lựa chẳng thể tuyệt vời hơn tại khu dự án Khu đô thị Casamia Cồn Tiến xã Cẩm Thanh.

Tại Bán Casamia Cồn Tiến, hàng ngày đều là một trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng. Với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, khách hàng có thể tự thưởng cho mình những phút giây sảng khoái tại hồ bơi, mua sắm thỏa thích trong trung tâm thương mại, sôi động so tài trên SVĐ đa năng, hay sum vầy cùng người thân tại nhà hàng ẩm thực. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án nhà phố giá rẻ được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của nhà phố Khu đô thị Casamia Cồn Tiến tp Hội An cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Khu đô thị Casamia Cồn Tiến sản phẩm tốt

khu dự án Khu đô thị Casamia Cồn Tiến xã Cẩm Thanh hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Bên cạnh đó, Dự án Biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến Hội An được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Đạt Phương vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án nhà phố giá rẻ nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Với tất cả những ưu điểm trên Dự án Biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến Hội An xứng đáng là một trong những nhà phố và biệt thự uy tín Hội An, là chọn lựa khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Xem thêm

Trích bởi: Muabandatnenhcm.com