Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane

BĐS trong giai đoạn này thì chúng ta có thể thấy được BĐS cho thuê đang là 1 trong những hình thực kinh doanh vĩnh viễn và ổn định nhất , đặc biết các dự án căn hộ chung cư năm trong trung tâm thành phố . Vì thế Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG đã được khách hàng và những NĐT “nhắm đến” ngay từ lúc bắt đầu triển khai dự án căn hộ chung cư . Một câu hỏi đặt ra, tại sao bên lúc mua Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane lại có thể phát triển thành BĐS sinh lời vĩnh viễn , hấp dẫn.

Hà Đô Green Lane

Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane dự án căn hộ chung cư xanh trong lành

Hà Đô Green Lane Hà Đô nằm ở trung tâm Quận 8. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án căn hộ chung cư tiện lợi cho người dân di chuyển. Hà Đô Green Lane nằm trong tổ hợp các Khu thành thị mới phía Tây Nam TP.HCM được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với từng dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai như Heaven Cityview quận 8, Bình An Riverside quận 8,Conic Riverside Quận 8,Diamond Riverside, West Intela …… gần Khu thành thị hứa sẽ đó là 1 không gian thành thị nóng lên, tiên tiến, cao cấp tương lai không xa.

Đặc biệt, Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG còn vượt trội với 58 tiện ích cao cấp hạng sang đem đến cuộc sống hàng ngày thoải mái nhất. Tại dự án căn hộ chung cư các nhân tố không gian xanh được chú ý đặc biệt với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với nhân tố thủy bao quanh. Tiện ích Hà Đô bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp ranh với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường tiện lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học, Trường quốc tế Úc, nhiều Trường Đại học lớn. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực TP.HCM.

Mọi thứ hoàn hào cả kề địa thế lẫn kiến trúc tại Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô đã cho công bố thị trường căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, hiện đại thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane. Các căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane có diện tích đa dạng 52 m2 đến 92m2. Hoàn thiện nội thất hiện đại như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane tại: căn hộ cao cấp quận 8

Giá bán vừa tầm phân khúc khách hàng chỉ từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Với đầy đủ dịch vụ và tiện ích tiện nghi và sang trọng. Đến với Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane là đến với cuộc sống hàng ngày hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hàng ngày cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có 1 không hai cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể nào bỏ qua. Mọi hoạt động tư vấn, tư vấn của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. khách hàng có thể quyết định đăng ký qua form hoặc gọi tới tel chăm sóc khách hàng.