Thiết kế Chung cư Opal Boulevard thế nào?

Tiến độ thi công opal boulevard dĩ án hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý khách hàng quan tâm dự án bất động sản có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chính xác và thực tại hơn cho dự án, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm tại GKG tập đoàn phát đạt

Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard tiện ích tối ưu

Thị trường bất động sản có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án bất động sản mới ồ ạt được ra mắt và ra mắt trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các dự án bất động sản đẳng cấp nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án bất động sản nhà tầm trên dưới 900 tỷ/căn dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý khách hàng trẻ. Chung cư Opal Boulevard là một trong số ít dự án bất động sản có mức giá tầm 900 tỷ/căn . Tọa lạc tại vị trí đắc địa cung cấp được nhu cầu của đối tượng quý khách hàng trên. Không chỉ thuận lợi trong việc giao thông, Chung cư Opal Boulevard còn thửa hưởng một phương pháp trọn vẹn tất cả tiện ích của khu vực Dĩ An. Vị trí Chung cư Opal Boulevard rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án bất động sản đến bến xe Dĩ An chỉ dao động 2 km, sân bay chỉ dao động 30km.

Với tầng tiện ích đế dành cho hệ thống tiện ích, opal boulevard dĩ án còn phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân với siêu thị cực kỳ sầm uất. Đây là “thiên đường” dành cho những mọi gia đình sinh sống tại đây với chuỗi nguyên liệu ẩm thực phong phú phong phú cùng rất nhiều những mặt hàng thời trang nổi tiếng.chủ đầu tư Chung cư Opal Boulevard đã kiến tạo đầy đủ các dao động không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do chủ đầu tư Đất Xanh Group cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart…

Khu căn hộ Opal Boulevard sống sang trọng

Không chỉ vậy với thiết kế khoa học, tất cả các căn hộ tại Chung cư Opal Boulevard đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và đón không khí trong lành đem đến cho gia chủ một môi trường sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp với thiên nhiên. Các sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một phương pháp hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư Opal Boulevard tại giagocchudautu: các dự án của đất xanh

Tuy nhiên, để trở thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án bất động sản Chung cư Opal Boulevard . Toàn bộ dự án bất động sản được xây dựng bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Sự ra mắt của Chung cư Opal Boulevard trong thời gian tới đảm bảo sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc trưng sẽ có thêm sự giải thích vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm hoàn hảo không thể nào bỏ qua. Bảng giá Chung cư Opal Boulevard đã được cập, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Muabandatnenhcm.com