Thông tin nổi bật về Tập đoàn GS E&C

GS E&C là Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại xứ đảo Kim Chi. Đến Việt Nam Tập đoàn tiến thẳng và hoạt động chuyên lĩnh vực bất động sản. Cho đến thời điểm hiện tại nhìn lại GS E&C đã có những 15 năm trở thành nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Vậy tập đoàn GS E&C làm gì cho thị trường Việt Nam? Lê Quang Thành cùng quý khách tham khảo thông qua bài viết sau:

cong ty gs e&c

Quá trình thành lập Tập đoàn GS E&C

GS E&C có tên đầy đủ là GS Engineering & Construction Corp, hình thành vào năm 1969. Công ty chính nằm tại Hàn Quốc.

GS E&C đi lên từ đơn vị nhỏ là Lackhee Development thuộc Tập đoàn LG Group, đến năm 2005 sau khi tách khỏi LG Group thì đổi tên là GS Holdings.

GS Holdings phát triển mạnh tại Hàn Quốc tập hợp rất nhiều các công ty con và chi nhánh như GS Caltex, GS Retail, GS shop, GS ÉP, GS Global, GS Sports và GS E&C. Riêng GS E&C nằm trong sự điều hành và giám sát của CEO Forest Lim.

Cho thấy thương hiệu GS vô cùng lớn mạnh và hoạt động rất nhiều lĩnh vực, ngoài hạng mục chính là kiến trúc, còn phát triển mạnh ở mảng xây dựng dân dụng, nhà ở, môi trường, và nhà máy nhiệt điện.

GS E&C là Tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc, có những 50 năm hoạt động trong nước và phát triển rộng trên khắp Thế Giới, tính đến thời điểm hiện tại GS E&C đã đặt chân đến 28 Quốc gia, thành lập hơn 30 Công ty con trải khắp các nước.

cong ty con gs e&c

Những thành tựu mà GS E&C có được ở thị trường nước ngoài

GS E&C đã thành tựu với những công trình phát triển nổi tiếng như:

Đầu tiên phải kể đến là dự án nổi tiếng nhất – cũng là trụ sở chính của Tập đoàn GS E&C hoạt động – Tòa nhà Grand Seoul. Ở Trung Quốc thành công với tòa nhà tháp đôi LG Beijing, Trung tâm hội nghị Coex.

Những dự án nổi bật cũng như công trình mà Tập đoàn GS E&C mang đến thị trường Việt Nam.

Theo ghi nhận của Lê Quang Thành, được biết GS E&C xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2004, tiến thẳng vào 2 khu vực phát triển nền kinh tế trọng yếu là khu vực miền Bắc và miền Nam – Hà Nội, và Thành Phố Hồ Chí Minh, GS E&C đều có hai trụ sở chính tại 2 hà thành này.

Chiến lược rõ ràng khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam

Cũng có những chiến lược rõ ràng khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam với hai Công ty
Vietnam GS Enterprise – phát triển hạ tầng giao thông điển hình là tuyến đường trọng điểm Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, Cao tốc Hà Nội – Hải Dương ( Với tổng chiều dài là 105.5km). song song đó là dự án cầu Vĩnh Thịnh ( có mức vốn lên đến 137 triệu USD).

Vietnam GS Industry – phát triển ở các dự án bất động sản phục vụ lưu trú ( phần lớn là loại hình căn hộ từ trung đến cao cấp, ngoài ra còn khai thác các dòng sản phẩm khách như biệt thự , nhà phố ). Ở nghỉ dưỡng GS E&C cũng không bỏ qua cơ hội phát triển, dự án tiêu biểu là khu nghỉ dưỡng Angsana Resort (Huế).

xi riverview place

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ những thành tựu mà GS E&C có được tại thị trường quốc tế và Việt Nam, mong bài viết giúp ích hơn cho quý khách khi tìm hiểu về chủ đầu tư.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.behance.net/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg