Thông tin về tiến độ thực hiện của dự án Aqua City

Nhắc đến Novaland hầu hết các khách hàng sẽ nghĩ đến một chủ đầu tư uy tín, những dự án chất lượng từ những loại hình căn hộ cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh như The Sun Avenue Quận 2, Sunrise Riverside, SaiGon Royal,… đều là những dự án được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá rất cao.

Bên cạnh việc phát triển các loại hình căn hộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Novaland còn chuyển hướng sang đầu tư phát triển các loại hình khu đô thị cao cấp tại những vị trí đầy tiềm năng, trong số đó Aqua City Phoenix South là cái tên không thể không nhắc đến trong thời điểm này. Vậy dự án Đồng Nai có tiềm năng ra sao?

Hãy cùng với các chuyên gia của SaleReal tìm hiểu các thông tin để có thêm kiến thức về dự án Aqua City đang Hot tại thị trường bất động sản Đồng Nai nói riêng và thị trường bất động sản Miền Nam Việt Nam nói chung ra sao.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin về tiến độ thực hiện của dự án Aqua City

Hiện tại các phân khu ra mắt từ đầu 2020 của Aqua City gần như đã tìm được hầu hết các chủ nhân của nó. Trong tháng 7, phân khu Phoenix South ra mắt với nhiều mức giá khác nhau giao động phù hợp theo diện tích của nó:

Giá nhà phố của phân khu Phoenix South được chi tiết như sau:

Nhà phố ( diện tích 6x20m) giá giao động từ 6,7 tỷ đến 7,5 tỷ.

Nhà phố ( diện tích 6,5x20m) giá giao động từ 7,2 tỷ đến 8,3 tỷ.

Nhà phố ( diện tích 7x20m) giá nằm trong khoảng từ 7,7 tỷ đến 8,9 tỷ.

Nhà phố ( diện tích 8x20m) giao động trong khoảng 8,6 tỷ đến 9,8 tỷ.

Ngoài ra, tại phân khu Phoenix South của Aqua City còn mở bán thêm loại hình biệt thự phục vụ cho nhu cầu đa dạng của quý khách. Giá của biệt thự song lập sẽ nằm trong khoảng 8,9 tỷ đến 10,5 tỷ cho các căn có diện tích 8×22,5m. Với những căn diện tích lớn hơn 12,5x20m giá chênh lệch không quá đáng kể, chỉ nằm trong khoảng 12,7 tỷ đến 14,8 tỷ.

Tại phân khu Phoenix South của Aqua City chủ đầu tư đã thông báo ngày nhận booking chính thức sẽ từ 11/7/2020 đến 26/7/2020. Novaland dành đợt mở bán đầu tiên cho các khách hàng VIP, những khách hàng thân thiết của Novaland sẽ được ưu tiên nhận booking trong ngày 11/7/2020.

Đợt 2 bắt đầu từ 12 đến 25/7/2020, dành cho những khách hàng mới, đã tham khảo thông tin và có nhu cầu mua để đầu tư hoặc dành làm nơi an cư cho gia đình. Thời gian dàn trải cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày giờ hợp lý cho việc booking của mình được thuận lợi hơn.

Đợt 3 vào ngày cuối cùng 26/7/2020, booking ưu tiên lần thứ hai cho các khách hàng trung thành của Novaland.

Tham khảo thông tin chi tiết mặt bằng từng phân khu tại dự án Aqua City Novaland được SaleReal chia sẻ đầy đủ tại bài viết.

Aqua City có tiềm năng không?

vi tri du an aqua city

Aqua City nằm ngay tuyến đường Hương Lộ 2, từ dự án Aqua City di chuyển về trung tâm thành phố Biên Hòa mất khoảng 25 phút đi xe và di chuyển đến trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Dự án Aqua City được các chuyên gia bất động sản của SaleReal đánh giá rất cao về động tiềm năng của nó nhờ vào hạ tầng giao thông trong tường lai, khi các tuyến đường Hương Lộ 2, đường Vành Đai 3 đưa vào hoạt động, đảm bảo giá trị dự án trong tương lai sẽ tăng rất cao.

Kết hợp với sự đầu tư tiện ích chỉnh chu của tập đoàn Novaland vaod Aqua City nhất định sẽ đem lại một dự án thu hút đông đảo khách hàng khi đưa vào hoạt động chính thức.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai. Hy vọng quý khách hàng có thể nắm bắt kịp thời để đầu tư đúng lúc mang về hiệu quả cao nhất

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A