Tiến độ công trình Căn hộ chung cư hạng sang Green Square

Tất cả quý vị khi chọn lựa đặt mua căn hộ Green Square đều thích những căn hộ được thiết khoa học và hợp lý, dễ dàng bố trí nội thất. Khi mua căn hộ chung cư giá rẻ, một trong những điều mà quý vị quan tâm nhất tại dự án bất động sản đó, là nội thất bàn giao gồm những gì, chất lượng ra làm sao ?

Green Square

Căn hộ chung cư hạng sang Green Square nơi ổn định gia đình của cuộc sống

Green Square Binh Duong tọa lạc ngay trên quốc lộ 1K. Trục đường huyết mạch đi đến giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể dễ dàng đi đến đến Đồng Nai, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Vạn. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng… … Cộng hưởng từ những địa điểm trọng yếu của Dĩ An như Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân Căn hộ hạng sang Green Square dễ dàng tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Có thể khẳng định, tiện ích là thế mạnh nổi bật. Quyết định việc mua căn hộ Green Square . Theo đó, cuộc sống hàng ngày tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Nếu như, chỉ ở những khách sạn 5* chủ sở hữu mới có thể được đắm mình trong hồ bơi mát lành giữa “lưng chừng trời”, được tự do bơi lội và ngắm nhìn cuộc sống hàng ngày muôn màu từ trên cao. Thì ở sản phẩm Căn hộ chung cư hạng sang Green Square, cư dân sẽ hằng ngày được hưởng thụ tiện ích đẳng cấp này ngay ở hồ bơi vô cực trên tầng cao nhất của dự án.

Thị trường căn hộ cho thuê của Căn hộ chung cư hạng sang Green Square có tốt không ?

Là dự án bất động sản đẳng cấp nên các Căn hộ hạng sang Green Square được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Những gia đình đông người dễ dàng tìm thấy cho mình một không gian ổn định gia đình lý tưởng bên trong căn hộ chung cư 3PN tại Căn hộ chung cư hạng sang Green Square. Với diện tích #gia_ban_can_3pn# căn hộ chung cư 3PN tại đây đề cao tính thẩm mỹ và tiêu chí tiện nghi của từng phòng. Phòng ăn, phòng khách và logia được bố trí liên thông với nhau giúp tối đa hóa công năng sử dụng.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/opal-avenue-binh-duong/

Có thể nói với khoảng 1,7 tỷ/căn thì việc sở hữu căn hộ đầy tủ tiện ích cao cấp cho quý vị là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà căn hộ chung cư thông minh Căn hộ chung cư hạng sang Green Square hút khách và được nhiều quý vị ưa chuộng. Giữa thị trường đầy tranh giành của nhiều khu căn hộ chung cư ra đời tại khu Bình Dương hiện nay. Căn hộ chung cư hạng sang Green Square không chỉ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hàng ngày thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Hiện tại, công đoạn Căn hộ chung cư hạng sang Green Square vẫn đang chắc chắn đúng kế hoạch và thời gian, hãy tel với chúng tôi để được đáp ứng những thông tin mới nhất về dự án.

Xem thêm

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm