Thêm tin vui về hạ tầng xung quanh khu vực dự án Bình Mỹ Center

Dự án Đô thị thông minh của Tập Đoàn Dimora Mỹ được chấp thuận sẽ là điểm nhấn cho sự phát triển kinh tế, đời sống của người dân khu vực Củ Chi, TP.HCM. Đây là tín hiệu vui cải thiện mặt bằng chung của khu dân cư hiện hữu xung quanh, giúp các dự án BĐS nơi đây ngày càng phát triển.

Trước đó, UBND TP.HCM cho biết, đã chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn Dimora (Mỹ) phối hợp với Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc và Sở Thông tin Truyền thông nghiên cứu, khảo sát và xây dựng Đề án thí điểm xây dựng đô thị thông minh tại Khu Đô thị Tây Bắc (Củ Chi).

Sở Thông tin Truyền thông được giao giới thiệu cho Tập đoàn Dimora những vấn đề liên quan đến giải pháp công nghệ mang tính đồng bộ với kỹ thuật của thành phố.

Ngoài ra, Tập đoàn Dimora cũng đề nghị hợp tác với TP.HCM để thí điểm phương tiện vận tải hành khách chạy bằng điện. Trước đề nghị trên, UBND TP.HCM giao Sở Giao thông Vận tải hỗ trợ, hướng dẫn Dimora thực hiện các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Tại buổi làm việc với Tập đoàn Dimora về các giải pháp thực hiện Đề án thành phố thông minh, Phó chủ tịch UBND TP.HCM hoan nghênh tập đoàn này đã có đề nghị hợp tác với TP.HCM về thí điểm phương tiện vận tải hành khách chạy bằng điện. Đồng thời, TP.HCM cũng đã chấp thuận chủ trương cho tập đoàn này phối hợp cùng các sở ngành liên quan khảo sát, xây dựng thí điểm xây dựng đô thị thông minh tại Khu đô thị Tây Bắc và báo cáo phương án cụ thể cho UBND TP.HCM.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm 2017 huyện Củ Chi đón thông tin về việc đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị trên địa bàn. Cách đây không lâu, Tập đoàn Tuần Châu cũng đề nghị với UBND TP.HCM làm đại lộ ven sông Sài Gòn, không phải giải tỏa nhà dân mà tận dụng đất ven sông, đất bãi bồi.

Dự án được thực hiện theo hình thức BT. Theo đó, Thành phố sẽ hoàn trả đất theo giá trị tương ứng tại hai siêu dự án là Saigon New City ở Củ Chi và Saigon Marina City ở Cần Giờ rộng hơn 1.400 ha và một số mặt bằng khác. Tổng mức đầu tư dự kiến cho các dự án này vào khoảng 65.000 tỷ đồng.

Vậy là không chỉ nằm cạnh bên các khu đô thị lớn như Safari của VinGroup hay Newcity của tập đoàn Tuần Châu, dự án Bình Mỹ Center  giai đoạn 2 còn có vị trí chiến lược khi tọa lạc cùng khu vực với khu đô thị thông minh – triển khai bởi Tập Đoàn Dimora Mỹ. Điều này không chỉ tạo cơ hội cho cư dân dự án tiếp cận với những công trình, dịch vụ chất lượng có quy mô nước ngoài mà còn kích thích, nâng cao giá trị của dự án Bình Mỹ Center  trong tương lai gần.

Tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, khu biệt thự sinh thái Bình Mỹ Center  nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km. Đây được xem là sự lựa chọn an cư hay nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai mơ ước một cuộc sống yên bình, tránh xa những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

Dự án Bình Mỹ Center giai đoạn 2 được quy hoạch tổng thể đồng bộ, thiết kế theo lối kiến trúc thẩm mỹ hiện đại mà vẫn mang bản sắc dân tộc, thân thiện với môi trường. Chính cảnh quan thiên nhiên xanh mát nơi đây đã mang đến cho chủ đầu tư nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng một không gian sống đậm chất sinh thái.

Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án đất nền Bình Mỹ Center Củ chi  còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân. Trong tương lai, khi các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự Bình Mỹ Center  sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.