Ưu đãi lớn cho khách hàng đầu tư Aqua City

Tiếp nối sự thành công của các phân khu được mở bán tại dự án Aqua City thì mới đây chủ đầu tư Novaland đã chính thức triển khai mở bán phân khu mới với tên gọi Đảo Phượng Hoàng. Nhắm mắt đến những lợi ích cho khách hàng trong đợt mở bán lần này thì chủ đầu tư dự án Aqua City đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Để biết được những ưu đãi gì khi mua nhà phố Aqua City thì Lê Quang Thành sẽ đưa ra những hiểu biết của mình về vấn đề này trong bài viết hôm nay.

du an aqua city

Những ưu đãi cho khách hàng khi mua Aqua City

Trong quá trình tư vấn và đưa khách hàng đến với dự án Aqua City trong các lần mở bán trước đó thì Lê Quang Thành đánh giá rằng những chính sách bán hàng và ưu đãi tốt của chủ đầu tư Novaland đã được phát huy tác dụng.

Không dừng lại ở đó mà hiện nay với phân khu mới rộng 286 hecta thì chủ đầu tư Novaland vẫn áp dụng các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Quý khách khi đầu tư nhà ở tại Aqua City sẽ được nhiều chính sách ưu đãi tốt và hầu như rất ít được áp dụng tại các dự án bất động sản hiện nay.

Với số tiền khoảng 700 triệu ban đầu thì quý khách đã có đủ cơ hội để sở hữu sản phẩm nhà phố biệt thự tại Aqua City Novaland. Với mức giá trung bình khoảng hơn 7 tỷ đồng thì khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với quá trình hỗ trợ khoảng 70% và thời gian chi trả kéo dài.

Chủ đầu tư dự án Aqua City cũng áp dụng hình thức thanh toán theo chu kỳ hàng tháng với số tiền tương ứng trung bình khoảng 70 triệu mỗi tháng để giảm áp lực về tài chính cho nhà đầu tư. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán nhanh hoặc thanh toán chậm theo nhu cầu về tài chính cũng như định hướng đầu tư của mình sao cho phù hợp.

Đối với khách hàng cũ và khách hàng mới từng đến với dự án của Novaland thì hiện nay phân khu Đảo Phượng Hoàng cũng sẽ áp dụng những mức chiết khấu riêng cho khách hàng.

Cập nhật thông tin quá trình mở bán dự án Aqua City

Dự án khu đô thị Aqua city một lần nữa tạo nên dấu ấn bằng sự kiện mở bán phân khu nổi tiếng với tên gọi Đảo Phượng Hoàng được rất nhiều khách hàng chờ đợi.

Sức hấp dẫn của sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse tại phân khu này được khách hàng đánh giá là một trong những phần khu sẽ nhanh chóng bán hết trong thời gian ngắn.

aqua city phoenix south

Phân khu mới nằm trong dự án Aqua City với quy hoạch rộng và được nhận lợi thế bởi 4 mặt được bao quanh bởi sông Đồng Nai. Chính vì lý do này mà nhiều khách hàng đang mong muốn sở hữu được cho mình những căn nhà lý tưởng tại phân khu này.

Để có được thông tin cụ thể hơn về phân khu mới của dự án Aqua City được mở bán thì quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên gia Lê Quang Thành và các cộng sự để được hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn về chính sách ưu đãi của tập đoàn Novaland chia sẻ đến các nhà đầu tư dự án Aqua City từ chuyên gia Lê Quang Thành. Hi vọng rằng quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những căn biệt thự hoặc nhà phố tại dự án Aqua City Đồng Nai với mức giá tốt và sự hài lòng tuyệt đối.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://soundcloud.com/aqua-city-dong-nai

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140