Vạn Phát Avenue Nhà phố cao cấp thiết kế chuyên nghiệp giá cạnh tranh

Bán Vạn Phát Avenue nằm trên lô đất Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, với tổng diện tích xây dựng lên đến 41,832 ha. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 60% được cho là khá thấp so với nhiều dự án nhà phố giá rẻ cùng thời điểm trong khu trung tâm Sóc Trăng. Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây là tập hợp những khu phức hợp tiện ích khép kín và đất nền nhà phố và biệt thự sang trọng. Kiến trúc các lô đất nền nhà phố và biệt thự tạo không gian nội khu khép kín cho Nhà phố. Dự án đất nền cung cấp cho thị trường các đất nền nhà phố cao cấp phân lô với diện tích linh hoạt từ 4×25m, 5×25m, 5×26m. Phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng kết hợp với không gian sống an lành giữa quần thể cây xanh.

Vạn Phát Avenue

Đánh giá tổng thể vị trí Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây thiết kế chuyên nghiệp

Sở hữu cơ sở hạ tầng mới tiên tiến và đồng bộ. Sóc Trăng đang là một trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Đất nền nào sẽ là quyết định tiện lợi cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay hoàn hảo cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của Sóc Trăng như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Giấy tiện lợi tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Bán Vạn Phát Avenue được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư vô cùng chú ý đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, khách hàng sẽ luôn thấy được thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng.

Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây giá cạnh tranh

Mặt bằng dự án bất động sản dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây có thể tư vấn cho bạn phương án thiết kế. Hầu hết chất liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm giảm hết mức tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/catalan-boulevard

Đặc biệt được đầu tư xây dựng bởi Đất Xanh Miền Tây đã nổi tiếng trên thị trường. Với các dự án bất động sản tiện nghi, tiên tiến cùng các đơn vị thiết kế danh tiếng Việt Nam. Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây được đánh giá là nơi giao thoa giữa phong cách kiến trúc tân cổ điển và tiện nghi hiện đại. Điểm sáng về kiến trúc, mang tới một không gian sống ” xanh” bình yên và thư thái giữa Sóc Trăng sầm uất. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây đang là quyết định không nên bỏ qua của khu vực Sóc Trăng.

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com