Vì đâu Nhà Phố The Residence 1 lại thu hút khách hàng đến vậy? Đầu tư đất nền có ưu điểm gì?

Đất nền luôn là tuyển lựa ưu tiên của nhà đầu tư. Đặc biệt, BĐS vùng ven thành thị đang tạo nên cơn sốt ngầm trong những năm gần đây. Trong đó, khu villa sinh thái The Residence 1 tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM là một minh chứng cụ thể.

Theo những chuyên gia, 5 ưu thế đầu tư đất nền mà nhiều nhà đầu tư và quý khách chưa nắm rõ phải kể đến là:

Kỳ vọng lợi nhuận gấp 2-3 lần lãi suất ngân hàng – Tỷ suất sinh lời trung bình trong năm 2017 với thể đạt trung bình 15-20%. Đây là biên lợi nhuận bình quân thấp hơn tốc độ tăng giá đất nền tại TP.HCM trong giai đoạn 2014-2015-2016. Nếu chỉ tính riêng trong năm 2016, đất nền TP.HCM đã tăng giá trên diện rộng, nhiều vị trí đã tăng ở ngưỡng 40-60%. Những khu vực tăng thấp nhất trong năm ngoái cũng có lợi nhuận không dưới 15%.

Kênh tích lũy tài sản an toàn – Đất nền là tài sản đầu tư tích lũy với giá trị, do giá đất thường tăng thêm theo thời gian chứ không bị sụt giảm và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Trong điều kiện kinh tế vĩ mô ổn định, duy trì tốc độ tăng trưởng như hiện nay, giữ đất nền qua từng năm nhà đầu tư không lo tài sản bị mất giá. Tình trạng xấu nhất là đất nền không tăng giá nhưng điều này đã không xẩy ra kể từ năm 2014 đến nay.

Được ngân hàng thẩm định cho vay cao – Nếu đất nền với sổ đỏ, ngân hàng thường thẩm định giá trị cho vay từ 50-60%, thậm chí mức cao nhất đạt 70% giá trị tài sản. Nếu đất nền đang giao dịch, thể hiện qua hợp đồng mua bán, chưa ra sổ, nhà đầu tư vẫn với thể vay lúc chủ đầu tư cam kết bảo lãnh và với liên kết với nhà băng về gói tín dụng.

Là tài sản đã hình thành, ít bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo – Đầu tư đất nền, Sau thời điểm đi xem vị trí thửa đất, khảo sát hạ tầng nội – ngoại khu và quy hoạch tổng thể dự án, người mua với thể an tâm về việc tài sản này đã hình thành. Ngay cả lúc luật quy định xây nhà, tài sản cũng không bị tác động đáng kể trong quá trình đầu tư vì xây nhà theo mẫu thiết kế được duyệt. Đây là BĐS được xếp vào nhóm đã hiện hữu, không phải tài sản hình thành trong tương lai, vì thế ít bị rủi ro do những chiêu trò quảng cáo, marketing, hứa hẹn, cam kết thổi phồng phi sự thật.

Tài nguyên đất không tăng thêm, quỹ đất thành thị ngày dần hạn hẹp – Đất nền có lợi thế đầu tư lớn vì không phải là BĐS xây dựng vô vàn như chung cư. Ngoài ra, tâm lý bám đất, giữ đất của người Việt coi trọng BĐS liền thổ càng làm cho kênh đầu tư này không bị lỗi thời trong bất cứ chu kỳ lên xuống nào của thị trường địa ốc, giúp giữ nhịp độ sôi động, thanh khoản duy trì ở mức từ trung bình đến cao.

Đặc biệt, dòng đất nền dự án ngoại thành và vùng ven với lẽ sẽ là xu hướng cuối năm nay, nhất là lúc nhu cầu nhà ở cho người với thu nhập thấp đang tăng mạnh.

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất 13km, khu villa sinh thái The Residence một tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành thị Hồ Chí Minh – thuộc khu vực Tây Bắc đang được đầu tư hạ tầng cơ sở và giao thông tiên tiến trong thời gian qua. Dự án The Residence một sẽ thay đổi suy nghĩ của nhiều quý khách về BĐS vùng ven, bởi không chỉ với bản sắc dân tộc, thân thiện với môi trường mà khu villa sinh thái này còn với nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu lý tưởng, phong phú.

Mặc dù tọa lạc tại vùng ven TP.HCM nhưng dự án The Residence 1 lại tọa lạc ở khu vực cửa ngõ Tây Bắc, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng lưu thông thành thị với nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia.

Dự đoán giá trị của dự án sẽ ngày dần tăng lúc nằm cạnh bên những khu thành thị lớn như: Safari của VinGroup, Newcity – tập đoàn Tuần Châu, Đô Thị Thông Minh – Tập Đoàn Dimora Mỹ cũng như nằm gần 2 khu công nghiệp lớn là: KCN Đông Nam 342ha, và KCN Tân Quy 400ha.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai của The Residence một sẽ với thời cơ với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu mang lại cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, tiện lợi cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, tìm hiểu và học tập. Bao gồm:

Hệ thống trường học: Gồm những trường tiểu học, nhà trẻ, mầm non,…đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em cư dân.

Trung tâm thể dục thể thao: Gồm sân thể dục thể thao, sân tennis, sân cầu lông,v.v… để cư dân vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Công viên hồ phong cảnh trung tâm: Tạo dựng mảng xanh với công viên hồ phong cảnh trung tâm, công viên nội khu ở và công viên ven sông nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cùng đồng của cư dân.

Hạ tầng điện âm, trạm xử lý nước thải: Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của cư dân,…