Vị trí đắc địa hợp phong thủy của dự án căn hộ The Gió Riverside Dĩ An

Công ty cổ phần Bất Động Sản An Gia Group là dự án nhà ở được đầu tư, phát triển lớn nhất từ trước tới nay của . Dự án nhà ở với tầm vóc lớn nhất trong số nhiều dự án nhà ở chung cư tại khu Đông Bình Dương tính tới thời điểm hiện tại. Theo như đánh giá của các chuyên gia ất ododnjg sản thì dự án nhà ở này có sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút được đông đảo giới đầu tư, quý khách mua để ở và để đầu tư sinh lời. Xét về vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế thì dự án nhà ở được chấm điểm khá cao và không có khuyết điểm nào.

The Gió Riverside

Khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group cuộc sống thoải mái

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án nhà ở tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong khi những dự án nhà ở cao cấp đang gia tăng ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án nhà ở đang là nhân tố quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. dự án căn hộ The Gió Riverside Dĩ An ra đời đáp ứng đầy đủ những đề nghị đó. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ cao cấp trên địa bàn TP Bình Dương tóm lại và cụ thể là tại Đường DT16 tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án nhà ở tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

chủ đầu tư cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án nhà ở này khá cao, có quy mô rộng lớn khi đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng cho cư dân dao động 3000 căn hộ 45-115m2 có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án nhà ở cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày chất lượng, giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khi sống tại khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group còn có thể đi lại thuận lợi tới chợ Bến Thành vì dao động cách chỉ 3 km. Vì thế mà gia đình bạn sẽ luôn có được nhiều sự quyết định để mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm sạch, giúp đảm bảo chất lượng cho cuộc sống hàng ngày với mức giá bán hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Căn hộ The Gió Riverside An Gia Group nhiều tiện ích

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu dân cư cũng như dự án cao cấp The Gió Riverside. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể quyết định những loại căn hộ cao cấp thích hợp với diện tích đa dạng từ 45-115m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn khi muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể quyết định căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng quý khách là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít thành viên.

Hiện tại những dự án căn hộ The Gió Riverside Dĩ An đang được chào bán với mức giá chỉ từ 2,8 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 4 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, hướng dẫn lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà từ CĐT hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Đó cũng chính là những ưu thế cho thấy dự án căn hộ The Gió Riverside Dĩ An chính là nơi ổn định gia đình hoàn hảo mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu – một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, cao cấp giữa lòng Bình Dương.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/opus-one-uong-bi

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Muabandatnenhcm.com