Vị trí là điểm then chốt quyết định giá trị hiện tại và tương lai của dự án Thành Nam Dragon

Dự án Thành Nam Dragon nằm cạnh khu đô thị Tây Bắc TP.HCM – khu đô thị trọng điểm của thành phố nói chung. Nằm trên địa bàn một phần của hai huyện Củ Chi và Hóc Môn, khu đô thị Tây Bắc có diện tích rộng rãi, vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với nhiều tỉnh thành trong khu vực. Đây chắc chắn là khu vực giàu tiềm năng bậc nhất thành phố, với sức bật phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ. Đặc biệt ở lĩnh vực bất động sản.

Hướng phát triển Bắc, Tây Bắc gắn với các huyện Củ Chi, Hóc Môn, dọc Quốc lộ 22 – trục xuyên Á nối với tỉnh Tây Ninh và Campuchia. Mặc dù chỉ là hướng phát triển phụ nhưng đây là địa bàn có vị trí rất thuận lợi và dễ dàng trong việc tiếp cận với Bình Dương, Tây Ninh, Long An cũng như các tỉnh khác của miền Đông và miền Tây. Do đó, trong tương lai, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi rộng khoảng 6.000ha và một số khu đô thị tại địa bàn quận 12, huyện Hóc Môn phát triển sẽ tạo đà kéo vùng Tây Bắc phát triển theo.

Khu đô thị Tây Bắc hình thành với mục tiêu tạo động lực phát triển nhanh khu vực, kể cả các huyện thuộc tỉnh Long An, Tây Ninh giáp ranh thành phố cùng phát triển; chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế nông nghiệp của địa phương sang dịch vụ đô thị, công nghiệp, sử dụng có hiệu quả hơn quỹ đất hiện hữu, góp phần cải thiện đời sống người dân qua chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm việc làm mới, tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và khó khăn về tổ chức môi trường sống đô thị.

Khu đô thị Tây Bắc sẽ là một trong những khu đô thị phát triển, văn minh, hiện đại của thành phố kết nối vùng, khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh; phát triển bền vững, hài hòa giữa kinh tế với bảo tồn di tích văn hóa, lịch sử và bảo vệ môi trường, sinh thái, bảo đảm an ninh, quốc phòng; đóng góp ngày càng lớn vào sự phát triển chung của thành phố và kết nối đô thị trung tâm của Vùng thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, định hướng phát triển khu đô thị Tây Bắc sẽ còn bố trí hình thành các trung tâm tổng hợp và chuyên ngành về thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế kỹ thuật cao, văn hóa, giải trí, thể dục thể thao,…; định hướng phát triển công nghiệp sạch, không gây ô nhiễm môi trường, có công nghệ hiện đại, hàm lượng khoa học cao và giá trị gia tăng lớn; định hướng phát triển hệ thống giao thông đồng bộ, hệ thống monorail, đường thủy,… kết nối với trung tâm của thành phố và các tỉnh lân cận.

Với sự phát triển và lợi thế từ khu đô thị Tây Bắc TP.HCM, dự án Thành Nam Dragon củ chi của chủ đầu tư CTCP Địa Ốc Thành Nam sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hài hòa với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại, khoa học, đầy đủ tiện ích.

Dự án khu biệt thự Thành Nam Dragon tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh với nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn có thể tận dụng tuyến đường này để đi từ thành phố đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

Về thiết kế, chủ đầu tư CTCP Địa Ốc Thành Nam đã đảm bảo quy hoạch xây dựng theo đúng quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, áp dụng một cách hiệu quả, phù hợp với nhu cầu trong giai đoạn phát triển hiện nay của địa phương, góp phần hình thành một khu dân cư mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của người dân.

Theo quy hoạch, loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, mật độ thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.

Ngoài ra, các công trình công cộng được bố trí có bán kính phục vụ khoảng 100-200m và nằm trên các trục giao thông chính nhằm mang đến sự thuận lợi cho việc đi lại, đem đến cho cư dân tương lai sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Nguồn: https://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/