Vị trí là điểm then chốt quyết định giá trị hiện tại và tương lai của The Residence 1

Dự án The Residence 1 nằm cạnh khu đô thị Tây Bắc TP.HCM – khu đô thị trọng điểm của đô thị nói chung. Nằm trên địa bàn 1 phần của hai huyện Củ Chi và Hóc Môn, khu đô thị Tây Bắc có diện tích rộng rãi, địa điểm thuận lợi, dễ dàng tiếp cận có nhiều tỉnh thành trong khu vực. Đây chắc chắn là khu vực giàu tiềm năng bậc nhất thành phố, có sức bật phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ. Đặc biệt ở lĩnh vực bất động sản.

Hướng phát triển Bắc, Tây Bắc gắn có các huyện Củ Chi, Hóc Môn, dọc Quốc lộ 22 – trục xuyên Á nối có tỉnh Tây Ninh và Campuchia. Mặc dù chỉ là hướng phát triển phụ nhưng đây là địa bàn có vị trí rất dễ dàng và dễ dàng trong việc tiếp cận có Bình Dương, Tây Ninh, Long An cũng như các tỉnh khác của miền Đông và miền Tây. Do đó, trong tương lai, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi rộng dao động 6.000ha và các khu đô thị tại địa bàn quận 12, huyện Hóc Môn phát triển sẽ tạo đà kéo vùng Tây Bắc phát triển theo.

Khu đô thị Tây Bắc hình thành có mục tiêu tạo động lực phát triển nhanh khu vực, kể cả các huyện thuộc tỉnh Long An, Tây Ninh giáp giới đô thị cộng phát triển; chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế nông nghiệp của địa phương sang dịch vụ đô thị, công nghiệp, sử dụng có hiệu quả hơn quỹ đất hiện hữu, góp phần cải thiện cuộc sống người dân qua chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm việc làm mới, tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và gặp khó về tổ chức không gian sống đô thị.

Khu đô thị Tây Bắc sẽ là một trong những khu đô thị phát triển, văn minh, hiện đại của đô thị kết nối vùng, khu vực phía Tây Bắc của đô thị Hồ Chí Minh; phát triển bền vững, hài hòa giữa kinh tế với bảo tồn di tích văn hóa, lịch sử và bảo vệ môi trường, sinh thái, bảo đảm an ninh, quốc phòng; đóng góp ngày càng lớn vào sự phát triển chung của đô thị và kết nối đô thị trọng điểm của Vùng đô thị Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, định hướng phát triển khu đô thị Tây Bắc sẽ còn bố trí hình thành các trọng điểm tổng hợp và chuyên ngành về thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế kỹ thuật cao, văn hóa, giải trí, thể dục thể thao,…; định hướng phát triển công nghiệp sạch, không gây ô nhiễm môi trường, có công nghệ hiện đại, hàm lượng khoa học cao và giá trị gia tăng lớn; định hướng phát triển hệ thống giao thông đồng bộ, hệ thống monorail, đường thủy,… kết nối với trọng điểm của đô thị và các tỉnh lân cận.

Với sự phát triển và lợi thế từ khu đô thị Tây Bắc TP.HCM, dự án The Residence 1 của CDT Kim Tâm Hải cộng đơn vị phát triển dự án công ty L&L Group sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống hài hòa có môi trường xung quanh nhưng cũng không kém phần hiện đại, khoa học, đầy đủ tiện ích.

Dự án khu biệt thự The Residence 1 có vị trí xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng di chuyển TP. Hồ Chí Minh có nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn có thể tận dụng các con phố này để đi từ đô thị đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

Về thiết kế, CDT Kim Tâm Hải đã chắc chắn quy hoạch thi công theo đúng quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, áp dụng một bí quyết hiệu quả, phù hợp có nhu cầu trong GĐ phát triển giai đoạn này của địa phương, góp phần hình thành 1 khu dân cư mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cung cấp được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của người dân.

Theo quy hoạch, loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, mật độ thấp dao động 20-60%, dao động lùi và chiều cao đồng nhất có mật độ cây xanh hợp lý chắc chắn được môi trường không khí trong lành, phù hợp có nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.

Ngoài ra, các công trình công cộng được bố trí có bán kính phục vụ dao động 100-200m và nằm trên các trục giao thông chính nhằm đem đến sự dễ dàng cho việc đi lại, đem đến cho cư dân tương lai sự hài lòng và làm hài lòng nhất.