Vietland Riverside đất nền không gian lý tưởng cây xanh rộng

dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đem đến cho bạn và gia đình môi trường sống mơ ước.Tp. Bến Tre ngày nay không còn là nơi của cuộc sống hiện đại yên ả thanh bình như trước nữa. Mà thay vào đó là cuộc sống hiện đại tấp nập, ồn ã, khói bụi. Vì vậy mà những cư dân tại đây luôn mong muốn có được cuộc sống hiện đại mơ ước trong không gian xanh.

 Vietland Riverside

Dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi không gian lý tưởng

Với lợi thế hướng nhìn hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp nằm tại trung tâm. Là những ưu thế đặc trưng để ban Nha Pho Mo Cay Nam phát triển thành dự án đất nền cao cấp làm hài lòng “cơn khát” của thị trường. Và ngay Sau thời điểm Dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland chính thức mở bán đã phát triển thành tâm điểm chú ý thị trường BĐS vốn đã rất là sôi động cuối năm . Không gian khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp. Bến Tre. Dự án biệt thự cao cấp nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Có tổng diện tích trên 50.000 m2, dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland là nhà phố và biệt thự cao 2 – 3 tầng với nhiều tiện ích đẳng cấp tại dự án nhà phố cao cấp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hiện đại thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 50%, còn lại tất cả được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Tại ban Nha Pho Mo Cay Nam không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa vượt trội của Dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng phồn thịnh. Đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland cây xanh rộng

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi đem đến cuộc sống hiện đại trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Tp. Bến Tre đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền cao cấp diện tích các nền giao động từ 100 – 145 m2. Mang đến cho quý khách nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền biệt thự và nhà phố đều gần gũi, thông thoáng với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ giải đáp các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hiện đại cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án biệt thự cao cấp sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách quốc tế.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 15tr/m2 đã bao gồm nội thất căn nhà phố bản và VAT. Dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland trông chờ sẽ hấp dẫn quý khách có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền đẳng cấp để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Với những ưu thế trên, Dự án đất nền Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland là điểm quyết định danh tiếng của nhiều quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình 1 Đất nền phân căn nhà phố nhưng vẫn có không gian xanh.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Đọc thêm tin này