Vịnh An Hòa City Nhà phố phù hợp thực tế sống đẳng cấp

Giống như tên gọi Vịnh An Hòa City của mình, Biệt Thự Vịnh An Hòa City được kỳ vọng sẽ phát triển thành “Quảng Nam thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Miền Trung của Quảng Nam Quảng Nam với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án nhà phố và biệt thự khác.

Vịnh An Hòa City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/khu-tai-dinh-cu-loc-an-binh-son/

Nhà phố Vịnh An Hòa City Tam Hiệp phù hợp thực tế

dự án Vịnh An Hòa City CP ĐT Chu Lai Hội An nằm ở xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành của tỉnh Quảng Nam Quảng Nam đây là vị trí thuận lợi hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Quảng Nam, một trong những khu vực được UBND Quảng Nam đặc trưng quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Quảng Nam cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Dự án Vịnh An Hòa City Quảng Nam là dự án nhà phố và biệt thự liền kề trả góp của CĐT Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An. Dự án biệt thự cao cấp nằm ở vị trí thuận lợi số xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành của tỉnh Quảng Nam gần ngay khu dân cư mới Tam Hiệp. Với cơ sở hạ tầng ngày dần phát triển nhanh Quảng Nam là khu vực thu hút được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đầu tư lớn cùng với môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Quảng Nam Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án nhà phố và biệt thự ở Quảng Nam .

Biệt Thự Vịnh An Hòa City được xây dựng với mô hình là khu dân cư đẳng cấp hiện đại, vì thế bên cạnh một môi trường sống sang trọng, đẳng cấp tại nhà phố và biệt thự cao cấp, dự án nhà phố và biệt thự còn có một không gian xanh, cảnh quan xanh rất đáng mơ ước. Điểm nhất của dự án nhà phố và biệt thự là hồ cảnh quan rộng 99.6ha có chức năng điều hòa không khí, cùng những hàng cây xanh, công viên, quảng trường rộng lớn, vườn hoa nhiều màu sắc làm nhiệm vụ giảm tiếng ồn, phát triển thành nơi thư giãn thoả thích nhất cho cư dân dự án. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp sống đẳng cấp

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City cũng đang được biết tới là dự án nhà phố và biệt thự xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2021, tất cả mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án nhà phố và biệt thự theo hơi hướng tân tiến chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống tân tiến và đẳng cấp. Bên cạnh đó, tầm nhìn trong mỗi Dự án Vịnh An Hòa City Quảng Nam cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án nhà phố và biệt thự có thể bao quát cả khu vực phía Miền Trung thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án bất động sản. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hàng ngày được gia chủ rất là yêu thích.

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án Vịnh An Hòa City Quảng Nam còn sở hữu vị trí thuận lợi tại phía Miền Trung Quảng Nam, ngay giao lộ Tam Hiệp. Từ dự án Nhà Phố nhà phố, có thể đi lại đến những quận trung tâm như Bắc Trà My, Duy Xuyên, Đại Lộc, Đông Giang, Điện Bàn, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Tiên Phước, Thăng Bình, thị xã Hội An và thành phố Tam Kỳ. một cách mau chóng bằng đường vành đai trên cao. Theo những thông tin mới nhất từ Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An, hiện tại tiến độ Dự án Vịnh An Hòa City Quảng Nam đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động tất cả công sức để dự án nhà phố và biệt thự được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Xem thêm

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm